• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng loạt khánh thành tòa nhà trụ sở PGD Vĩnh Hải, Cam Ranh tại Khánh Hòa

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã đầu tư xây dựng mới hàng loạt trụ sở giao dịch hiện có của Kienlongbank. Trong 02 ngày 26 và 27/3/2016, Kienlongbank long trọng tổ chức Lễ khánh thành tòa nhà trụ sở 02 Phòng Giao dịch (PGD) tại tỉnh Khánh Hòa:

- PGD Vĩnh Hải : Số 420 đường 2/4, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Nghi thức cắt băng khánh thành chúc mừng trụ sở Kienlongbank Vĩnh Hải

- PGD Cam Ranh: Số 72-74 Đường 22/8, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh, Khánh Hòa

Nghi thức cắt băng khánh thành chúc mừng trụ sở Kienlongbank Cam Ranh

Đây là 02 trong số 07 điểm giao dịch của Kienlongbank đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Có mặt tại tỉnh Khánh Hòa từ năm 2008 đến nay, Kienlongbank là một trong những tổ chức tín dụng có uy tín, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng từ truyền thống đến hiện đại, đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Tòa nhà trụ sở của Kienlongbank – PGD Vĩnh Hải và PGD Cam Ranh khang trang, hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm của hai thành phố Nha Trang và Cam Ranh trực thuộc của tỉnh Khánh Hòa, nơi dân cư đông đúc và giao thương của các tuyến đường trọng điểm là tiền đề giúp Kienlongbank nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hình ảnh thương hiệu ngân hàng.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank chia sẻ: “Yếu tố làm nên sự khác biệt của thương hiệu Kienlongbank – một thương hiệu luôn sẵn lòng chia sẻ, sự chủ động, sự tự nguyện chung tay với cộng đồng, chia sẻ với khách hàng về khó khăn, cơ hội làm giàu. Do vậy, Kienlongbank chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm với bất cứ nơi nào Kienlongbank có mặt, trong đó có tỉnh Khánh Hòa. Thông qua những hoạt động đồng hành với Chính quyền địa phương, NHNN các tỉnh, Kienlongbank đã dành nhân lực, thời gian và ngân sách gần 30 tỷ đồng chung tay góp sức vào các hoạt động xã hội”. Trong năm 2016, Kienlongbank trao tặng 300 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh tại tỉnh Khánh Hòa

Được biết, Kienlongbank vừa được NHNNVN cấp phép thành lập mới 14 CN, PGD trong năm 2016. Theo đó, đầu tháng 3 vừa qua, Kienlongbank Tháp Mười chính thức khai trương hoạt động. Từ nay đến cuối năm 2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục khai trương thêm 01 Chi nhánh và 12 Phòng Giao dịch tại 10 tỉnh, thành trên cả nước, đánh đấu sự hiện diện của Kienlongbank tại 117 địa phương. 

Tại PGD Vĩnh Hải

Ông Đoàn Vĩnh Tường​ - Giám đốc NHNN tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi lể

Ông Võ Văn Trà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hải nhận bảng tượng trưng
50 suất học bổng "Chia sẻ ước mơ" từ ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao tặng 

Nghi thức khai tiệc mừng Lễ khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Vĩnh Hải

Tại PGD Cam Ranh

Quang cảnh của Lễ khánh thành Kienlongbank Cam Ranh

Ông Võ Văn Châu - TGĐ Kienlongbank tặng hoa cám ơn cho ông Đoàn Vĩnh Tường​ - Giám đốc NHNN tỉnh Khánh Hòa

Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND Tp Cam Ranh phát biểu tại sự kiện

 

Ông Hồ Lâm - Chủ tịch UBMTTQVN Tp Cam Ranh nhận bảng tượng trưng
50 suất học bổng "Chia sẻ ước mơ" từ ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao tặng​ 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank