• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng loạt khánh thành 2 trụ sở mới PGD Long Mỹ, Tiểu Cần

Không ngừng mở rộng mạng lưới; đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng các Chi nhánh, Phòng Giao dịch (CN, PGD); tăng cường quảng bá hình ảnh Kienlongbank; nâng cao dịch vụ khách hàng là một trong những chiến lược phát triển quan trọng, đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng hiện đại, đa năng và đáng tin cậy với mọi khách hàng.

Ban lãnh đạo và khách mời thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Kienlongbank Long Mỹ

Ngày 15/4/2016, Kienlongbank đã đồng loạt tổ chức hai sự kiện Lễ khánh thành trụ sở mới: PGD Long Mỹ - CN Hậu Giang (địa chỉ số 44N, Cách mạng tháng 8, Khu vực 2, P. Thuận An, Tx. Long Mỹ, Hậu Giang) và PGD Tiểu Cần - CN Trà Vinh (địa chỉ số 125A, Quốc lộ 60, Khóm 2, Thị trấn Tiểu Cần, H. Tiểu Cần, Trà Vinh). Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Hậu Giang và tỉnh Trà Vinh, Lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của Phòng Giao dịch.

Ông Phạm Huy Phong - Phó Chánh thanh tra NHNN VN Chi nhánh tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi Lễ

Ông Phạm Huy Phong - Phó Chánh thanh tra NHNN VN chi nhánh tỉnh Hậu Giang
nhận hoa cảm ơn từ đại diện lãnh đạo Kienlongbank

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành PGD Long Mỹ - CN Hậu Giang, bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ Kienlongbank cho biết:“Việc đưa vào hoạt động trụ sở mới của Kienlongbank PGD Long Mỹ ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Kienlongbank kỳ vọng và tin tưởng CB, NV Phòng Giao dịch Long Mỹ nói riêng, cùng toàn thể CB, NV trên toàn hệ thống sẽ cố gắng hết sức phục vụ thật tốt, đáp ứng nhu cầu của bà con nhân dân, của khách hàng và chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, cũng như quy định của địa phương, hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần nâng cao uy tín Phòng Giao dịch Long Mỹ và thương hiệu Kienlongbank”.

Bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại Lễ khánh thành

Từ đầu năm 2016 đến nay, Kienlongbank đã tổ chức khai trương, khánh thành 5 PGD gồm: Tháp Mười (Đồng Tháp), Vĩnh Hải & Cam Ranh (Nha Trang), Long Mỹ (Hậu Giang) và Tiểu Cần (Trà Vinh). Trong đó, PGD Tháp Mười trụ sở tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, là 1 trong những đơn vị được thành lập mới trong năm 2016. Như vậy, năm 2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục mở rộng thêm 1 Chi nhánh và 12 PGD, đánh dấu sự hiện diện của 117 đơn vị Kienlongbank trên khắp cả nước.


Ban lãnh đạo và khách mời thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Kienlongbank Tiểu Cần

Trong quá trình phát triển 21 năm qua, với việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động tín dụng cùng với sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng trong những ngày đầu thành lập, Kienlongbank đã từng bước vươn mình trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ, đa năng và hiện đại trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam. Với chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới giao dịch, luôn đảm bảo mục tiêu hoạt động “An toàn, hiệu quả và lợi nhuận hợp lý”, Kienlongbank đã, đang và sẽ trở thành nơi đáng tin cậy của tất cả khách hàng.  

Nhân dịp này, Kienlongbank trao tặng tượng trưng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện chính quyền tại mỗi địa phương. Đây là nội dung trong chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” dành cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, năm 2016 của Kienlongbank. Như vậy, Kienlongbank sẽ trao tặng 250 suất học bổng tại tỉnh Hậu Giang và 250 suất học bổng tại tỉnh Trà Vinh, trong tổng số 5.600 suất học bổng Chia Sẻ Ước Mơ năm 2016.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank