• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng hành giải quần vợt HTV mở rộng 2016

Với mục đích chăm lo sức khỏe và đời sống tinh thần cũng như tạo sự kết nối trong cán bộ công nhân viên chức, sáng ngày 19/03/2016, Đài Truyền hình Tp.HCM (HTV) đã tổ chức giải quần vợt HTV mở rộng. Dịp này, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành cùng với giải đấu.

Giải quần vợt HTV mở rộng là chương trình được HTV tổ chức định kỳ hàng năm vào giữa tháng 03. Riêng mùa giải năm nay có thêm nội dung mở rộng dành cho lãnh đạo Đài và lãnh đạo doanh nhân, gồm các đơn vị hữu quan, có nhiều mối quan hệ với HTV trong nhiều năm qua. Đặc biệt, chương trình đã nhận được sự tham dự của ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Chủ tịch VPF; ông Võ Thành Nhiệm – Chủ tịch CLB bóng đá Long An; ông Đỗ Văn Mười – Lãnh sự quán danh dự Estonia, cùng nhiều doanh nhân khác. Phía lãnh đạo Đài, cũng có sự góp mặt của ông Cao Anh Minh – Phó Tổng Giám Đốc HTV cùng gần 50 cán bộ công nhân viên của Đài.

Giải năm nay có tất cả 4 nội dung gồm: đôi nam lãnh đạo Đài và lãnh đạo doanh nhân, đôi nam A, đôi nam B và đơn nam. Các đội thi đâu được sắp xếp ngẫu nhiên, tạo nên sự gắn kết rất tốt giữa các vận động viên. Sau hơn 70 trận đấu tranh tài sôi nổi, những vận động viên hay nhất, kiên trì nhất, sức khỏe tốt nhất và bản lĩnh nhất đã giành được các vị trí cao.

Vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng mùa giải năm nay, Kienlongbank mong muốn cùng với các đơn vị: Công Đoàn HTV, Liên chi Hội nhà báo HTV, Công đoàn Ban Thể dục thể thao và các đơn vị đồng tài trợ sẽ tạo nên một giải đấu ấn tượng và nhiều niềm vui.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank; Chủ tịch VPF cùng các đơn vị tài trợ nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank; Chủ tịch VPF trao giải cho các đội thi đấu


Đăng ký nhận tin
KienlongBank