• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng hành Giải quần vợt Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2020

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải quần vợt Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2020 đã kết thúc tốt đẹp vào chiều ngày 14/6/2020. Dịp này, Kienlongbank vinh dự là nhà tài trợ của Chương trình nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

dai-dien-kienlongbank-nhan-ky-niem-chuong-tu-ban-to-chuc

Đại diện Kienlongbank (thứ 2 từ trái sang) nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Giải năm nay thu hút sự tham gia của hơn 120 tay vợt đến từ 25 đơn vị báo chí và nhiều đối tác, trong đó có rất nhiều tay vợt là lãnh đạo báo chí và doanh nghiệp với các nội dung thi đấu gồm: đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ lãnh đạo - báo chí, đôi nam nữ báo chí – doanh nghiệp và đôi nam báo chí doanh nghiệp. Với tinh thần thi đấu hết mình, các tay vợt đã mang đến cho người xem những màn thi đấu đầy kịch tính, sôi động, hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng đẹp.

cac-tay-vot-tham-du-giai-chup-hinh-luu-niem

Các tay vợt tham dự giải chụp hình lưu niệm

Là hoạt động thường niên do Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên tổ chức, giải Quần vợt Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của những người làm báo. Nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng Chương trình, Kienlongbank mong muốn góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích để các nhà báo tranh tài, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường thêm sự đoàn kết, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank