• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng hành cùng “Tàu Thanh niên Đông Nam Á”

Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) là một hoạt động hợp tác thường niên giữa chính phủ các nước ASEAN và Nhật Bản trong lĩnh vực thanh niên, với mục đích tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa thanh niên, nhân dân các nước ASEAN và Nhật Bản. Là một trong những họat động đối ngoại quan trọng nhất của thanh niên Việt Nam, chương trình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, giới truyền thông tuổi trẻ khắp mọi miền của đất nước.


Hình ảnh Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP)

Trong năm 2014, SSEAYP được tổ chức lần thứ 41. Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vinh dự là đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình, không chỉ góp phần vào thành công chung của Đoàn đại biểu Thanh niên Việt Nam mà còn là cơ hội để Kienlongbank giới thiệu, quảng bá hình ảnh trong các hoạt động của chương trình tại Việt Nam, Nhật Bản và các nước ASEAN.

SSEAYP 2014 có hành trình kéo dài trong 52 ngày, từ ngày 29/10- 28/12, khởi hành từ Nhật Bản, sau đó lần lượt đi qua các nước Bru-nây, Mianma, Indonesia, Campuchia và cuối cùng quay trở lại Nhật Bản. Đặc biệt, năm nay Campuchia là nước lần đầu tiên được đón tàu trong chuyến hành trình của mình.

SSEAYP còn là cơ hội quý báu để các bạn trẻ được tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực; mở rộng tầm nhìn ra thế giới, nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân về nhiều lĩnh vực; giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội.


Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam (SSEAYP)


Đăng ký nhận tin
KienlongBank