• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2017

Sáng ngày 26/3/2017, tại Trung tâm Văn hóa huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, UBND huyện Vạn Ninh đã tổ chức chương trình “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và là Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2017). Dịp này, Kienlongbank Vạn Ninh vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng với ngày hội.

Ngày hội đã thu hút hơn 400 vận động viên đến từ 13 xã, thị trấn và khối cơ quan ban ngành, đoàn thể, trường học, quân đội, công an trên địa bàn huyện tham gia. Bên cạnh đó, các hoạt động văn nghệ, biểu diễn thể thao cũng được tổ chức, tạo không khí sôi động, vui tươi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Tiết mục múa lân khai mạc chương trình


Ông Nguyễn Nhất Linh - Giám đốc Kienlongbank Vạn Ninh (bên tay trái) lên nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Đồng hành cùng với ngày hội, Kienlongbank Vạn Ninh mong muốn sẽ góp phần cùng với các cơ quan ban ngành tại địa phương trong việc nâng cao nhận thức của người dân về tác dụng của việc tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank