• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng tổ chức đại hội lần thứ II

Chiều ngày 30/8, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có ông Thạch Thal, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ, đại diện Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh bạn cùng trên 100 đại biểu chính thức về dự đại hội.


Đoàn Chủ tịch Đại hội Đại biểu

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng không ngừng phát triển. Qua đó đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, góp phần đắc lực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Từ năm 2010 đến nay, Hội không ngừng củng cố, phát triển hội viên, tính đến nay có 116 hội viên. Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Hội đã tổ chức nhiều buổi tọa đàm, gặp gỡ đối thoại giữa doanh nghiệp trẻ với lãnh đạo tỉnh, kịp thời tháo gỡ khó khăn, thông tin các chủ trương chính sách đầu tư cho hội viên, tổ chức nhiều lớp tập huấn nâng cao năng lực cho hội viên. Cũng trong nhiệm kỳ, Hội đã quyên góp gần 2 tỉ đồng tham gia vào các hoạt động an sinh trong tỉnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội cũng đối mặt với nhiều khó khăn khi hội viên tham gia còn rất hạn chế, hoạt động hỗ trợ phát triển kinh doanh chưa thu hút hội viên, doanh nghiệp phần lớn là nhỏ và siêu nhỏ. Đây là những thách thức rất lớn của Hội trong nhiệm kỳ mới.


Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022

Tại đại hội, 13 ủy viên trong Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022 đã ra mắt với quyết tâm sẽ khắc phục những khó khăn trong nhiệm kỳ qua và nỗ lực đưa hoạt động Hội ngày càng phát triển.

Phát biểu tại đại hội, ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò của đội ngũ doanh nhân trẻ tỉnh nhà thời gian qua; mong rằng Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục nâng cao vai trò, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, khai thác tiềm năng lợi thế cùng với tập thể doanh nghiệp đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển./.


Ông Nguyễn Trí Dưỡng - Giám đốc Kienlongbank Sóc Trăng (thứ 3 từ trái sang) nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ Chức

Dịp này, Kienlongbank hân hạnh là 1 trong những đơn vị đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng trong Đại hội đại biểu lần thứ II​


Kim Sang/ Truyền hình Sóc Trăng

Đăng ký nhận tin
KienlongBank