• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng hành cùng giải quần vợt Hội Nhà báo thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2019

Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), Kienlongbank tiếp tục đồng hành cùng Giải Quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2019. Tham gia sự kiện, Kienlongbank đã gửi lời chúc mừng đến các nhà báo nhân ngày truyền thống của ngành.

dai-dien-kien-long-bank-nhan-ky-niem-chuong

Đại diện Kienlongbank (thứ 3 từ trái sang) nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Giải đấu năm nay được đánh giá cao về quy mô và chất lượng với sự tham gia thi đấu của gần 120 tay vợt của 22 đơn vị báo chí tham gia giải với 6 nội dung gồm đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ, đơn nam và đôi nam báo chí - doanh nghiệp. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 15 đến ngày 16/6/2019), Giải đấu đã tìm ra nhiều tay vợt xuất sắc, mang lại cho khán giả nhiều điều bất ngờ và những màn thi đấu đẹp mắt, kịch tính.

Các tay vợt lãnh đạo tham dự giải

cac-tay-vot-tham-du-giai-chup-hinh-luu-niem

Các tay vợt tham dự giải chụp hình lưu niệm

Đây là hoạt động thường niên do Hội Nhà báo TP.HCM và báo Thanh Niên tổ chức. Nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình, Kienlongbank mong muốn góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị trong khối báo chí cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. 

Kienlongbank News 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank