• English

Góc báo chí

Kienlongbank điều chỉnh lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn dịch SARS-CoV-2

Thực hiện theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về việc hỗ trợ doanh nghiệp và người dân tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch SARS-CoV-2, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã điều chỉnh đồng loạt một số lãi suất liên quan đến cho vay, tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi trực tuyến đối với các tổ chức, cá nhân.

kienlongbank-giam-lai-suat

Theo đó, đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh trong ngắn hạn (dưới 01 năm), lãi suất được điều chỉnh giảm 0,5%. Sau điều chỉnh, lãi suất cho vay trong ngắn hạn là 5,5%, áp dụng kể từ ngày 17/03/2020. 

Đối với tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi thanh toán không kỳ hạn, lãi suất được áp dụng 0,5%/năm. Trong khi, tiền gửi trực tuyến và tiết kiệm trực tuyến được Kienlongbank áp dụng 7%/năm đối với kỳ hạn gửi 06 tháng và 7,9%/năm đối với kỳ hạn 13 tháng.

Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website www.kienlongbank.com hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc, hay gọi đến số Hotline 19006929.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank