• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank diễn tập PCCC thường niên năm 2017

Ngày 25/02/2017, tại TP. HCM, Kienlongbank đã phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 03 (PCCC), Công an phường 07, tổ chức diễn tập Phương án PCCC&CNCH tại tòa nhà Kienlongbank số 98 - 108A, Cách Mạng Tháng Tám, phường 07, quận 03, Tp. HCM

Các cảnh sát CPCC hướng dẫn CB, NV Kienlongbank diễn tập PCCC & CNCH

Chỉ huy buổi diễn tập là Thượng Tá Lê Mai Hùng - Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC quận 03 với sự cố giả định là một đám cháy xuất hiện tại tầng 9 của tòa nhà do chập điện. Ngay lúc này, lực lượng PCCC tại chỗ đã nhanh chóng phát hiện, kịp thời báo động, đồng thời gọi 114 và Công an Phường 07 để thông báo sự việc. Trong thời gian chờ đợi lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến, lực lượng PCCC của tòa nhà đã khẩn trương dùng bình chữa cháy tại chỗ khống chế đám cháy, sơ tán nhân viên, đồng thời di chuyển tài sản quan trọng ra khỏi tòa nhà.

Nhân viên Kienlongbank thực hành dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra.

Sau ít phút khi nhận tin báo khẩn cấp, lực lượng PCCC chuyên nghiệp đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng triển khai công tác chữa cháy, tổ chức cứu nạn cứu hộ sơ cứu người bị nạn và đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

Diễn tập PCCC là một hoạt động thường niên của Kienlongbank nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác và trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ cho CB, NV đang làm việc trong toà nhà Kienlongbank nói riêng và cả hệ thống nói chung, giúp ứng phó kịp thời khi có tình huống khẩn cấp tương tự xảy ra.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank