• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

kienlongbank-dien-tap-thanh-cong-cong-tac-phong-chay-chua-chay-va-cuu-nan-cuu-ho

Vào sáng ngày 30/11/2019, Kienlongbank triển khai diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) tại tòa nhà Kienlongbank (số 98-108A, Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3). Trước đó, Ngân hàng cũng đã tổ chức diễn tập PCCC và CNCH tại Kienlongbank Phú Nhuận.

kienlongbank-phoi-hop-voi-doi-cs-pccc-quan-3-to-chuc-dien-tap

Kienlongbank phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận 3, Công ty Điện lực Sài Gòn (chi nhánh quận 3) và Đội Quản lý trật tự đô thị phường 7 (quận 3) tổ chức phổ biến nội dung và diễn tập PCCC cho cán bộ nhân viên (CBNV) và Cộng tác viên (CTV) tại tòa nhà Kienlongbank.

cbnv-ctv-kienlongbank-lang-nghe-pho-bien-noi-dung-pccc

CBNV và CTV Kienlongbank chăm chú lắng nghe phổ biến nội dung về công tác PCCC và CNCH để đảm bảo các thao tác cho buổi diễn tập diễn ra đúng quy trình, đạt yêu cầu đề ra và đảm bảo không thiệt hại về người và tài sản. 

gia-dinh-dam-chay-xay-ra-tai-tang-1-toa-nha-kienlongbank

Tình huống giả định được đưa ra, khoảng 11h trưa tại tòa nhà Kienlongbank đã xảy ra đám cháy tại tầng 1 của tòa nhà. Nguyên nhân gây ra do chập điện và ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và có rất nhiều khói, ảnh hưởng đến hàng trăm CBNV, CTV đang làm việc tại tòa nhà. Lực lượng PCCC cơ sở ngay lập tức báo động và hướng dẫn thoát nạn cho mọi người, đồng thời, tiến hành triển khai dập lửa và báo cháy cho Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận 3. 

khong-che-va-dap-tat-lua-nhanh-chong

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận 3 sau đó điều động xe chuyên dụng, xe thang đến hiện trường giải cứu người và tài sản đang mắc kẹt trong tòa nhà ra ngoài an toàn. Sau 30 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế và dập tắt. Buổi diễn tập diễn ra thành công, đảm bảo an toàn về người và tài sản. 

day-la-hoat-dong-dien-tap-thuong-nien-cua-kienlongbank

Đây là hoạt động diễn tập thường niên của Kienlongbank nhằm kiểm tra hệ thống thiết bị PCCC tại tòa nhà; sự phối hợp giữa lực lượng PCCC cơ sở với lực lượng PCCC chuyên nghiệp và góp phần nâng cao ý thức PCCC cho CBNV, CTV Ngân hàng.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank