• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Điểm lại 2 ngày đầu của Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Nằm trong chương trình Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2016, từ ngày 25 - 26/07/2016, tại Tp.Hồ Chí Minh, Kienlongbank tổ chức hoạt động báo cáo tình hình hoạt động của các đơn vị và chương trình đào tạo “Đoàn kết cùng phát triển” với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Kienlongbank trên toàn hệ thống. 

 

Ban lãnh đạo các phòng ban, trung tâm hội sở, đơn vị tham dự chương trình “Đoàn kết cùng phát triển” chụp ảnh lưu niệm

Theo đó, ngày 25/7/2016, Chương trình báo cáo tình hình hoạt động tại 21 đơn vị được diễn ra thông qua hai Hội đồng đánh giá. Qua đó, Ban Lãnh đạo ghi nhận về các hiện trạng, khó khăn và đề xuất, giải pháp từ các đơn vị Kienlongbank. Đây là một trong những chương trình nhằm giúp các Lãnh đạo đơn vị nhận thấy được những hạn chế và chủ động khắc phục và triển khai các giải pháp kinh doanh phù hợp tại đơn vị, để hoàn thành kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm do Ban Điều hành giao phó.

Tiếp theo đó, sáng ngày 26/07, Chương trình đào tạo “Đoàn kết cùng phát triển” được diễn ra với buổi chia sẻ của nhà báo, giảng viên Dương Thanh Truyền chia sẻ chuyên sâu với 36 Giám đốc, Phó Gám đốc các đơn vị về kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, về khả năng tập hợp lực lượng, đoàn kết cùng phát triển vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

 

Giảng viên Dương Thanh Truyền nhận hoa thay lời cảm ơn từ đại diện Kienlongbank

Cũng với mục tiêu về chương trình đào tạo, chiều cùng ngày, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Ông Võ Quốc Thắng đã có buổi chia sẻ chân thành và đầy nhiệt huyết để truyền lửa đến các lãnh đạo đơn vị về giá trị, sức mạnh của sự đoàn kết trong quá trình xây dựng và phát triển trong một tổ chức.

 

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT chia sẻ về tinh thần đoàn kết cùng phát triển của tập thể cán bộ,
nhân viên Kienlongbank trong hơn 20 năm qua

Với buổi nói chuyện trong không khí thân tình, thẳn thắn này của người đứng đầu Kienlongbank sẽ là động lực cho các đơn vị đang xuất sắc hoàn thành mục tiêu 6 tháng cuối năm tiếp tục gặt hái thành công trong 6 tháng cuối năm. Qua đó, Ban Lãnh đạo Kienlongbank cũng kỳ vọng các đơn vị chưa hoàn thành kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm cần tập trung mọi lực lượng, nguồn lực có sẵn cùng với sự hỗ trợ của HĐQT, Ban Điều hành và Phòng ban Hội sợ cố gắng hoàn thành mục tiêu đã được giao trong năm năm nay.

Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2016 của Kienlongbank sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/07/2016 và kết thúc tại Tp.Vũng Tàu.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank