• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Dễ dàng tra cứu hợp đồng tiền gửi bằng QR code

Với mong muốn mang lại sự minh bạch và an tâm cho khách hàng khi gửi tiền tại Ngân hàng, Kienlongbank đã và đang triển khai đồng thời các tính năng tra cứu các thông tin tài khoản thông qua 4 cách: Tại quầy giao dịch, SMS Banking, Internet Banking và QR Code. Với hợp đồng tiền gửi (HĐTG), khách hàng có thêm kênh tra cứu thông tin tài khoản bằng QR Code và trực tuyến từ 26/8/2019.

Theo đó, Kienlongbank sẽ áp dụng in mã QR Code trên HĐTG của khách hàng giao dịch tại Ngân hàng. Đối với các HĐTG đã phát hành trước đây, khách hàng có nhu cầu tra cứu, có thể mang đến Ngân hàng để được in bổ sung mã QR Code.

Việc triển khai in mã QR Code lên HĐTG giúp khách hàng kiểm tra, xác thực các thông tin in trên hợp đồng có trùng khớp với thông tin (quyền sở hữu, ngày ký hợp đồng, số dư hiện tại, lãi suất…) được cập nhật trên hệ thống của Kienlongbank hay không và giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với số tiền gửi tại Kienlongbank.

Thao tác sử dụng khá đơn giản, thực hiện mọi lúc mọi nơi, khách hàng chỉ cần quét mã QR được in trên HĐTG thông qua các thiết bị thông minh có sẵn chức năng quét mã QR (Scan QR)/ hoặc bật chế độ camera; hay sử dụng những ứng dụng được trang bị chức năng quét mã QR miễn phí như: Zalo, Facebook, Viber… Sau khi nhận diện QR Code, ứng dụng sẽ hiển thị 01 liên kết, khách hàng chọn vào liên kết có thể xem chi tiết các thông tin trong HĐTG của khách hàng với Ngân hàng.

khach-hang-kienlongbank-kiem-tra-thong-tin-tren-so-tiet-kiem-bang-ma-qr-code

Kienlongbank là một trong những ngân hàng tiên phong áp dụng tính năng tra cứu thông tin các tài khoản qua QR Code. Đến thời điểm hiện tại, khách hàng đang giao dịch với Kienlongbank, có thể kiểm tra, tra cứu và kiểm soát các tài khoản với ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Điều này vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng về sự minh bạch hóa thông tin, mang lại sự an tâm, tin tưởng về các nguồn tiền đang giao dịch với Kienlongbank, vừa tuân thủ quy định của Ngân hàng nhà nước về biện pháp tra cứu số dư tại Ngân hàng theo thông tư số 48/2018/TT-NHNN và thông tư số 49/2019/TT-NHNN.

6 cách tra cứu số dư tại Kienlongbank:

  • Bằng QR code (được in trên thẻ tiết kiệm, HĐTG)
  • Website Kienlongbank => Chọn mục tra cứu (Dành cho thẻ tiết kiệm, HĐTG, Chứng thư bảo lãnh) 
  • Internet Banking (Đăng nhập bằng Username và Password Kienlongbank cấp)   
  • Mobile Banking: khách hàng chủ động tra cứu thông tin trên tài khoản ( khách hàng tải ứng dụng vào điện thoại có sim đăng ký với Kienlongbank)
  • SMS Banking: khách hàng chủ động nhắn tin theo cú pháp KLB[dấu cách]SD[dấu cách]số tài khoản gửi đến tổng đài 6089 (dành cho số điện thoại di động khách hàng đã đăng ký với Kienlongbank)
  • Tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch Kienlongbank

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất hoặc truy cập website: www.kienlongbank.com, liên hệ hotline 19006929 để được hỗ trợ.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank