• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đào tạo kỹ năng cho nhân viên lái xe

Sáng ngày 27/11/2016, tại Tp. HCM, Kienlongbank tổ chức chương trình đào tạo nhân viên lái xe cho 363 tài xế tại 114 Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank và Đồng Tâm Group. 

Trực tiếp chia sẻ về nghiệp vụ là bà Phạm Thị Thu Hằng và ông Đỗ Quang Hưng - Trung úy Cán bộ Đội Tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Tp. HCM. Theo đó, các học viên đã được tiếp cận, cập nhật thêm thông tin, kiến thức về luật giao thông đường bộ theo Nghị định 46/2016; Thông tư 91/2015; Quy chuẩn 41/2016 và cùng với những chia sẻ, kỹ năng xử lý tình khi tham gia giao thông. Đây là những nội dung rất thực tế và cũng là vấn đề nóng của xã hội khi tình trạng giao thông đang ảnh hưởng đến cộng đồng, được mọi người quan tâm. Với những chia sẽ từ giảng viên, cùng các thắc mắc của các tài xế về những quy định hiện tại đã làm không khí buổi đào tạo sôi nổi, hấp dẫn và sinh động. 

Ngoài ra, các học viên đã được lắng nghe những chia sẻ và chỉ đạo từ Chủ tịch HĐQT – ông Võ Quốc Thắng về vai trò trách nhiệm và tác phong của nhân viên lái xe. Ông Thắng kỳ vọng: “Mỗi hình ảnh của nhân viên lái xe cũng là một hình ảnh đại diện cho Kienlongbank, vì vậy ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh thân thiện. Ngoài ra, người tài xế cần cải thiện về kỹ năng phục vụ và chăm sóc khách hàng – những người ngồi trên xe”. 

Một học viên đã chia sẽ: “Qua chương trình đào tạo hôm nay, đã giúp cho tôi hiểu rõ và chi tiết hơn về các quy định mới của pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ cũng như những quy định mới trong điều khiển phương tiện giao thông mà bấy lâu nay các anh em tài xế vẫn còn nhiều thắc mắc. Đặc biệt, qua phần chia sẻ của Chủ tịch HĐQT đã giúp các anh em tài xế chúng tôi nâng cao ý thức trách nhiệm của mình hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống, bên cạnh đó với những câu chuyện và những chia sẻ thân tình từ Chủ tịch HĐQT đã tạo ra sự gần gũi hơn giữa Ban lãnh đạo và đội ngũ tài xế, trên hết đã giúp chúng tôi nhận ra rằng trong cuộc sống hàng ngày, có những chi tiết thường nhật mà chúng tôi đôi lúc vô tình bỏ qua nhưng nếu để ý hơn một chút thì sự thành công mà nó mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều.” 

Hiện nay, an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ, đặc biệt là mô tô, xe gắn máy gia tăng một cách nhanh chóng. Thông qua chương trình đào tạo, ban lãnh đạo Kienlongbank mong muốn sẽ giúp nâng cao ý thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên lái xe khi tham gia giao thông, vững vàng tay lái để thực hiện tốt công việc được giao, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank