• English

Góc báo chí

Kienlongbank dành 400 tỷ đồng vốn ưu đãi cho ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Thực hiện nghị quyết 30/NQ-CP của Chính phủ ngày 07/3/2017 và Quyết định 813/QĐ-NHNN của Ngân hàng nhà nước ban hành ngày 24/4/2017 về chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp sạch, ngày 01/6/2017, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã triển khai chương trình giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng vay vốn đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp sạch với giá trị 400 tỷ đồng.

Theo đó, khi khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại Kienlongbank để thực hiện các dự án sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp sạch, sẽ được ưu đãi giảm lãi suất tối đa 1%/năm so với mức lãi cho vay thông thường cùng kỳ hạn, loại hình và phương thức vay. Thời hạn áp dụng của gói tín dụng từ ngày 01/6/2017 đến hết ngày 31/12/2017 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Nông nghiệp công nghệ cao là nền sản xuất theo hướng hiện đại, cho ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng, an toàn và hiệu quả cao, là yêu cầu tất yếu đối với ngành nông nghiệp hiện nay tại Việt Nam và đang được Chính phủ đặc biệt quan tâm. Thông qua gói tín dụng ưu đãi lãi suất này, Kienlongbank mong muốn góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn vốn của khách hàng, từ đó giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo ra bước đột phá về năng suất và chất lượng nông sản, đảm bảo ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng hiện đại và bền vững.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy đến bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch Kienlongbank gần nhất; hoặc gọi đến Hotline 19006929; hoặc truy cập website www.kienlongbank.com để được hỗ trợ. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank