• English

Góc báo chí

Kienlongbank dành 400 tỷ đồng hành phát triển nông nghiệp

Mừng xuân Đinh Dậu 2017, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đồng hành phát triển nông nghiệp” trị giá 400 tỷ đồng với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 7,8%/năm. 

Theo đó, mọi khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để kinh doanh, cung cấp vật tư máy móc và thiết bị đầu vào cho sản xuất nông nghiệp; hoặc có hoạt động sản xuất, trồng trọt và chăn nuôi trong lĩnh vực nông nghiệp, đều có cơ hội vay vốn từ Kienlongbank. Khi tham gia sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ được áp dụng những chính sách ưu đãi với thời hạn cho vay linh hoạt phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh, thủ tục đơn giản, cùng với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Gói ưu đãi tín dụng “Đồng hành phát triển nông nghiệp” được áp dụng từ ngày 02/02/2017 đến 30/4/2017 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Gần 22 năm hình thành và phát triển, với mạng lưới giao dịch gồm 117 CN, PGD cả nước, Kienlongbank có thế mạnh hoạt động tại các tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hoạt động với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank đã có những chính sách hỗ trợ khách hàng tại các vùng nông thôn, sản xuất nông lâm ngư nghiệp. Thông qua gói tín dụng này, Kienlongbank kỳ vọng là địa chỉ đáng tin cậy tiếp thêm nguồn vốn cho bà con từ những ngày đầu năm.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy đến bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch Kienlongbank gần nhất; hoặc gọi đến Hotline 19006929; hoặc truy cập website www.kienlongbank.com để được hỗ trợ. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank