• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Đà Nẵng tham gia “Ngày hội việc làm” 2016

Sáng ngày 03/06/2016, tại Tp Đà Nẵng, Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm” lần thứ 10. Sau 10 lần tổ chức, chương trình đã thu hút hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài TP Đà Nẵng tham gia tuyển dụng với hơn 15.000 vị trí; tiếp nhận hơn 22.000 hồ sơ đăng ký tìm việc của sinh viên. Tại “Ngày hội việc làm” lần này, đã có 74 doanh nghiệp tham gia và tuyển dụng với 2.700 vị trí, trong đó Kienlongbank cũng tham gia một gian hàng tuyển dụng.

Tại ngày hội, CB, NV Kienlongbank Đà Nẵng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên, các ứng viên về quy chế thực tập sinh và quy chế tuyển dụng của Kienlongbank; tư vấn và hướng dẫn các bạn sinh viên về các vị trí mà Kienlongbank đang tuyển dụng trên toàn quốc. Ngoài ra, Kienlongbank Đà Nẵng cũng giới thiệu các sản phẩm nổi bật mà Kienlongbank đang triển khai như Thẻ Hoàng Sa Việt Nam, thẻ Trường Sa Việt Nam; dịch vụ nộp thuế điện tử; sản phẩm cho vay sinh viên; cho vay trả góp ngày, tiết kiệm ước mơ,…


CBNV Kienlongbank Đà Nẵng tư vấn nghề nghiệp cho các bạn sinh viên tại “Ngày hội việc làm” 2016.

Bên cạnh đó, tại lễ kỷ niệm 10 năm “Ngày hội việc làm”, Kienlongbank Đà Nẵng đã vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương tri ân của Đại học Duy Tân vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường. Trong những năm gần đây, Kienlongbank Đà Nẵng luôn đồng hành cùng với trường Đại học Duy Tân trong nhiều sự kiện như: tham gia các Ngày hội hướng nghiệp cho sinh viên, Ngày hội việc làm, tiếp nhận sinh viên thực tập, tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế… thông qua những hoạt động này đã giúp cho mối giao lưu hợp tác giữa 02 đơn vị ngày càng bền chặt hơn.

Ông Ngô Thanh Tuấn - PGĐ Kienlongbank Đà Nẵng (người thứ 6 từ phải sang) nhận Kỷ niệm chương vì sự phát triển Đại học Duy Tân.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank