• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Đà Nẵng tham dự Triển lãm quốc tế Xây dựng Vietbuild 2016

Từ ngày 21/4 – 25/4/2016, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm TP. Đà Nẵng (Số 09 Cách mạng tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) đã diễn ra Triễn lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng 2016 với quy mô 540 gian hàng của 09 quốc gia trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất.

Tại Vietbuild Đà Nẵng 2016 lần này, Kienlongbank cùng tham gia trưng bày tại gian hàng của Đồng Tâm Group, tại đây CB, NV Kienlongbank Đà Nẵng đã giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ nổi bật của Kienlongbank như: Thẻ Hoàng Sa Việt Nam - Trường Sa Việt Nam, gửi tiết kiệm, cho vay mua nhà, xây sựng và sửa chữa nhà, đặc biệt là gói tín dụng ưu đãi trị giá 1.500 tỷ đồng của sản phẩm Xuân Phát Lộc mà Kienlongbank đang triển khai đến khách hàng.

 

Gian hàng của Kienlongbank tại Triển lãm quốc tế Xây dựng Vietbuild 2016

Qua sự kiện lần này, Kienlongbank Đà Nẵng mong muốn quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu của Kienlongbank đến cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

 

Quang cảnh tại Triển lãm quốc tế Xây dựng Vietbuild 2016

Vietbuild là sự kiện mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, hội tụ đầy đủ các các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với các kỳ triển lãm trong những năm qua, các nhà doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là những đối tác tiềm năng trong tương lai.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank