• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Đà Nẵng tập huấn phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Chiều ngày 23/04/2016, tại tòa nhá Kienlongbank Đà Nẵng (số 114-116, Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng), Kienlongbank Đà Nẵng phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Tp. Đà Nẵng tổ chức Tập huấn phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH). Tham dự buổi tập huấn có ông Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Quận Thanh Khê - Trưởng BCĐ PCCC & CNCH; Ông Nguyễn Tấn Phẩm - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 2, TP. Đà Nẵng; Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC số 2; cùng toàn thể CB, NV Kienlongbank Đà Nẵng và 02 PGD Cai Lang và Hải Châu.

Để buổi tập huấn đạt hiệu quả cao, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã hướng dẫn cho CB, NV Kienlongbank cách thức sử dụng các phương tiện và dụng cụ PCCC, các phương pháp cứu nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại đơn vị, đồng thời thực hành thực tế theo các phương án PCCC & CNCH khi có sự cố cháy nổ xảy ra theo đội nhóm.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 TP. Đà Nẵng hướng dẫn CB, NV Kienlongbank

cách sử dụng các phương tiện và dụng cụ PCCC

Trực tiếp tham gia buổi tập huấn, CB, NV Kienlongbank đã có được những trải nghiệm thực tế các thao tác trong trường hợp xảy ra cháy nổ như: sử dụng bình xịt chữa cháy dập tắt đám chát và sử dụng vòi nước chữa cháy từ hệ thống chữa cháy sẵn có của tòa nhà để dập lửa; thực hành di chuyển tài sản, hồ sơ, chứng từ của Ngân hàng ra bên ngoài; hướng dẫn nhân viên và khách hàng thoát ra khỏi tòa nhà; các phương pháp cứu hộ nạn nhân bị thương và mắc kẹt trong đám cháy; …., việc này tạo sự chủ động và khả năng phản xạ cho CB, NV Kienlongbank.

CB, NV Kienlongbank đang thực hành thao tác chữa cháy

Buổi thực tập phương án PCCC & CNCH giữa Kienlongbank Đà Nẵng và Phòng Cảnh sát PCCC số 2, TP.Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi thực tập này, CB, NV Kienlongbank Đà Nẵng luôn đề cao ý thức về công tác PCCC, ôn tập lại các kỹ năng PCCC & CNCH đã được học trước đây cũng như thực tập khả năng ứng phó khi có sự cố bất ngờ xảy ra tại nơi làm việc. Việc này rất phù hợp để các đơn vị Kienlongbank tham khảo và triển khai, nhằm xây dựng hình ảnh Kienlongbank luôn đề cao công tác an toàn tài sản cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank