• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Đà Nẵng được tuyên dương tại Hội nghị VCCI miền Trung - Tây Nguyên

Ngày 21/02/2017, tại Thành phố Đà Nẵng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị Giao ban Hiệp hội và Doanh nghiệp (DN) miền Trung - Tây Nguyên về kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết 35/NQ-CP của chính phủ.

Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI Việt Nam trao bằng khen cho bà Lê Thị Kim Liên - Giám đốc Kienlongbank Đà Nẵng

Tham dự Hội nghị có ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI Việt Nam, Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, đại diện các hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn và đại diện các doanh nghiệp hội viên VCCI tại khu vực.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Tiến Lộc chia sẻ việc Chính phủ đang phát động cuộc đua đường lên đỉnh Olympia đối với sự phát triển kinh tế bằng Nghị quyết 35/NQ-CP. Do đó, ông Lộc đề nghị chính quyền các cấp địa phương hết sức hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Cũng theo ông Lộc, năm 2017, tuần lễ cấp cao APEC tổ chức tại TP. Đà Nẵng, Việt Nam. Đây được xem là động lực quan trọng phát triển kinh tế Việt Nam và là cơ hội tham gia cuộc chơi của các DN. 

Tại Hội nghị lần này, VCCI cũng tổ chức kết nạp hội viên mới và khen thưởng các hội viên xuất sắc. Kienlongbank Đà Nẵng vinh dự là một trong những hội viên được khen thưởng trong đợt này nhờ đạt thành tích cao hoạt động kinh doanh và có đóng góp tích cực vào sự phát triển của chung của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank