• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank - CN Cần Thơ chung tay xây dựng Nhà Đại đoàn kết

Thực hiện chính sách an sinh xã hội và và tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, sáng ngày 22/8/2014, Đại diện Kienlongbank - Ông Nguyễn Trí Dưỡng - Giám đốc Kienlongbank CN Cần Thơ đã trực tiếp bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình Ông Hồ Văn Hoàng, là một trong những hộ có hoàn cảnh rất khó khăn tại địa bàn Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. 

Đến dự buổi lễ có Ông Đinh Trung Trực, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Thành phố Cần Thơ, đồng chí Lê Hoàng Nam - Bí thư Quận ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo UBND Quận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, lãnh đạo các phường đến dự. 

Các căn nhà được xây dựng theo quy cách mái tôn, vách tường, nền lót gạch bông, với diện tích trên 40m2, được xây dựng trên quỹ đất công tọa lạc tại khu vực Bình Thường A, phường Long Tuyền và kinh phí xây dựng gần 50 triệu đồng. Phát biểu cảm xúc tại buổi lễ, Ông Hoàng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Kienlongbank đã quan tâm, giúp đỡ các hộ nghèo, để gia đình Ông Hoàng có chỗ ở ổn định trong ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và yên tâm lao động sản xuất.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank