• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Chương trình tập huấn cấp quản lý Cộng tác viên tín dụng 2018.

Chương trình tập huấn Cấp quản lý Cộng tác viên (CTV) là hoạt động thường niên được Kienlongbank tổ chức dành cho các cấp quản lý CTV trên toàn hệ thống. Năm 2018, chương trình được tổ chức từ ngày 27/2 đến hết ngày 03/3 tại Tp. HCM và Tp. Đà Lạt với những nội dung, chuyên đề đào tạo bổ ích và thiết thực như : Kỹ năng giao tiếp trong nghiệp vụ cho vay trả góp ngày, chuyên đề về thẩm định tài sản trong cho vay, chuyên đề pháp luật liên quan đến Ngân hàng và xử lý nợ, công tác cho vay và thu hồi nợ.

Chương trình tập huấn Cấp quản lý CTV được tổ chức nhằm ghi nhận kết quả làm việc, nâng cao kỹ năng quản lý của Cấp quản lý CTV, đồng thời đúc các kết các bài học kinh nghiệm để từ đó các học viên sẽ vận dụng vào công việc chuyên môn.

Phát biểu tại chương trình tập huấn, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank Võ Quốc Thắng đã ghi nhận những đóng góp từ mỗi CTV đối với kết quả hoạt động của Kienlongbank trong thời gian qua. Đồng thời, Ông Thắng cũng nhấn mạnh đến giá trị và sức mạnh của sự đoàn kết trong quá trình xây dựng và phát triển trong một tổ chức nói chung và tại Kienlongbank nói riêng.

Ngoài các chương trình đào tạo tại Tp. HCM, chương trình tập huấn đã được tiếp nối tại Tp. Đà Lạt ngàn hoa với những chuyến trải nghiệm thực tế các làng hoa, làng nghề cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố sương mù. Ngoài ra, các học viên cũng đã được tham gia các hoạt động Team building nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. 

Bế mạc chương trình tập huấn, ngày 2/3/2018, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã khen thưởng các anh chị cấp quản lý CTV có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực trong công tác quản lý CTV theo từng cấp và khu vực. 

Anh Viên Hiếu Đệ, Tổ trưởng CTV tín dụng CN Rạch Giá cho biết: “Đây là chương trình rất hay và ý nghĩa, mà Kienlongbank đã dành chúng tôi, với những khó khăn, vướng mắc trong công tác tín dụng, tại đây chúng tôi được các giảng viên bên ngoài cũng như Ban lãnh đạo Kienlongbank giải đáp hướng dẫn tận tình. Đồng thời, chương trình còn là cầu nối để tất cả các anh chị em cấp quản lý CTV tín dụng có thể giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của Ngân hàng”.

Chị Trần Thị Thanh Tú, nhóm trưởng CTV tín dụng Phòng Giao dịch Sông Cầu chia sẻ: “Chương trình tấp huấn cấp quản lý CTV tạo điều kiện để chúng tôi tiếp cận được nhiều hơn nữa những kiến thức và kỹ năng trong quá trình cộng tác với Kienlongbank, song song đó, chương trình còn có những buổi hoạt động tham quan thực tế đã giúp chúng tôi có thể mở mang kiến thức có cái nhìn tổng quan và đa chiều hơn từ mọi thứ xung quanh, nhân đây cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Kienlongbank đã tổ chức chương trình tấp huấn này để anh em chúng tôi được tham gia”.

Chương trình tập huấn cấp Quản lý CTV năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong năm 2018, Kienlongbank sẽ tiếp tục mở các khóa đào tạo, tập huấn dành cho CB, NV và CTV với mong muốn tiếp tục nâng cao kỹ năng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc tốt hơn, góp phần hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2018 của Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank