• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank chúc mừng 8 khách hàng mua bảo hiểm trúng thưởng

Sáng ngày 17/7/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Kienlongbank phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (AIA Việt Nam) tổ chức Lễ quay số để tìm ra các khách hàng may mắn nhất trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại “Khỏe 100% mỗi ngày cùng AIA và Kienlongbank”. 

danh-sach-khach-hang-trung-thuong-quy-2-concept-ctkm

Đây là chương trình khuyến mại do AIA Việt Nam triển khai từ ngày 15/4/2020 đến ngày 30/6/2020 dành riêng cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của Kienlongbank. Thông qua phần mềm quay số tự động, Chương trình đã tìm ra được 8 khách hàng may mắn nhất trúng 08 giải thưởng, tổng giá trị 112 triệu đồng. Danh sách khách hàng trúng thưởng chi tiết:

danh-sach-khach-hang-trung-thuong-quy-2

Tiếp nối sự thành công của Chương trình, từ ngày 01/7/2020 đến ngày 05/10/2020, Kienlongbank và AIA Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Khỏe 100% mỗi ngày cùng AIA và Kienlongbank” quý III/2020 với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thỏa các điều kiện sẽ được nhận ngay các quà tặng giá trị và cơ hội tham gia quay số trúng thưởng. Thể lệ chi tiết, xem tại đây.

chuc-mung-khach-hang-trung-thuong-ctkm-bao-hiem

Khách hàng Huỳnh Thị Ngoan - Kienlongbank Mỏ Cày Nam đã trúng giải III của chương trình

Kienlongbank tin rằng với việc đa dạng hóa thêm các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp tài chính trọn vẹn, an toàn và hiệu quả để bảo vệ những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank