• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank chúc mừng 6 khách hàng trúng thưởng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Ngày 5/8/2021, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp với AIA Việt Nam tổ chức buổi quay số trực tuyến Chương trình khuyến mại “Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang”. Theo đó, Chương trình đã xác định 6 khách hàng trúng thưởng. Trong đó, 01 Giải Đặc biệt - xe máy Vespa Primavera Relax Led 125 thuộc về khách hàng Phạm Hoàng Giang (tỉnh Kiên Giang).

Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 30/06/2021 với mục đích có thêm các cơ hội trúng thưởng giá trị cao và mang đến nhiều may mắn cho khách hàng. Với việc tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua Kienlongbank là một trong những giải pháp tài chính tối ưu, vừa bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình, vừa là công cụ tài chính linh hoạt trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt, Kienlongbank còn áp dụng thêm các ưu đãi cạnh tranh khác cho khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, như: Cộng đến 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm; Giảm 0,1% lãi suất khi vay vốn tại Ngân hàng.

Kienlongbank xin chúc mừng 6 khách hàng đã may mắn trúng thưởng. Dự kiến, Ngân hàng sẽ trao thưởng đến các khách hàng trong tháng 8/2021.

ket-qua-ctkm-bao-hiem-quy-ii

ket-qua-ctkm-bao-hiem-quy-ii-trao-thuong

Ông Võ Văn Tùng - Giám đốc KienlongBank Phú Quốc trao Giải đặc biệt của chương trình cho khách hàng Phạm Hoàng Giang

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn. 

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank