• English

Góc báo chí

Kienlongbank chúc mừng 55 khách hàng trúng thưởng quay số đợt cuối

Khách hàng gửi tiết kiệm và tham gia chương trình khuyến mãi (CTKM) “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp” đã may mắn trúng thưởng Giải đặc biệt - 1 xe Kia Sedona trị giá trên 1,2 tỷ đồng, 2 Giải nhất - 2 xe Kia Morning và 96 giải thưởng giá trị cao trong chương trình.

Sáng ngày 23/12/2017, tại Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng TCMP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ quay số đợt cuối CTKM “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp”.  Buổi Lễ có sự hiện diện và tham gia giám sát của đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, đại diện Sở Công thương tỉnh Kiên Giang, đông đảo khách hàng của Kienlongbank tại địa phương, cùng hàng ngàn khán giả theo dõi trực tiếp qua kênh mạng xã hội Facebook/ Youtube.


Lãnh đạo và đông đảo khách hàng tại tỉnh Kiên Giang đến tham dự buổi Lễ quay số

Lễ quay số đợt cuối chương trình “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp” dành cho tất cả các mã số dự thưởng (MSDT) được cấp trong cả chương trình, từ ngày 09/9/2017 đến hết ngày 06/12/2017.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, ông Lê Đình Khanh – Chánh thanh tra NHNN Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang cho biết: “Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Kiên Giang đánh giá rất cao những nỗ lực của Kienlongbank trong thời gian qua, thông qua việc Ngân hàng đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cải tạo cơ sở vật chất, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đảm bảo an toàn chất lượng hoạt động, đầu tư mở rộng mạng lưới, cũng như thường xuyên triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ, đáp ứng được những nhu cầu dành cho khách hàng. Với CTKM này, một lần nữa khẳng định được những triết lý kinh doanh luôn đồng hành, chia sẻ với khách hàng, luôn mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi giao dịch với Kienlongbank”.


Ông Lê Đình Khanh - Chánh thanh tra NHNN VN CN Tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi Lễ quay số

Thông qua phần mềm quay số tự động, đảm bảo 03 tiêu chí: Công khai - Minh bạch - Khách quan và dưới sự giám sát của Ban giám sát Kienlongbank đã tìm ra được 55 mã số trúng thưởng trong đợt quay số cuối chương trình. Trong đó, Giải đặc biệt - 01 Xe Ôtô Kia Sedona trị giá 1,2 tỷ đồng đã thuộc về khách hàng Huỳnh Phương Hằng có mã số trúng thưởng RC5328 đang giao dịch tại Kienlongbank Tân Bình (Chi nhánh Sài Gòn, Tp.HCM) cùng các khách hàng trúng 54 giải thưởng giá trị hấp dẫn khác, gồm: 12 xe SH Mode, 12 Tivi Led, 30 Bộ Lò vi sóng và Bộ 3 nồi thủy tinh.


Đại diện khách hàng lên quay số cho Giải Nhì


Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc biệt của Lễ quay số đợt cuối

o cáo những kết quả mang lại từ Chương trình, Ông Nguyễn Hoàng An, Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ: Cùng với 23.000 khách hàng tham gia, chương trình thật sự thành công như sự mong đợi của Ban Lãnh đạo Ngân hàng, đồng thời đã góp phần hoàn thành kế hoạch huy động năm 2017 của Kienlongbank và cũng là tiền đề để Kienlongbank phát triển trong năm 2018”. 


Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank báo cáo về kết quả của CTKM

Lễ trao thưởng cho 99 khách hàng may mắn sẽ được Kienlongbank tổ chức vào tháng 01/2018 tại Tp. HCM (đối với Giải đặc biệt, Giải nhất, Giải nhì) và tại trụ sở Chi nhánh, Phòng Giao dịch nơi có khách hàng trúng thưởng (đối với các giải còn lại). 

Xem danh sách 55 khách hàng trúng thưởng cuối tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến bất kỳ CN, PGD Kienlongbank gần nhất hoặc gọi đến Hotline 19006929, hoặc truy cập website www.kienlongbank.com để được hỗ trợ. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank