• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank chúc mừng 340 khách hàng trúng thưởng, giá trị 3 tỷ đồng

Ngày 10/8/2018, tại Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại (CTKM) “Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” với 340 khách hàng trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng 3 tỷ đồng.

“Hè rộn ràng – Ngập trà quà tặng” được Kienlongbank triển khai từ ngày 09/5/2018 đến hết ngày 06/8/2018, nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành với Ngân hàng.  Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch từ 20 triệu đồng, kỳ hạn từ 03 tháng trở lên sẽ được nhận ngay 69.000 quà tặng hấp dẫn và tham gia quay số trúng thưởng. Tổng chi phí cho CTKM lên đến 9 tỷ đồng.

Qua 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn hàng chục ngàn khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với 557.100 mã số dự thưởng hợp lệ. Trong đó, khách hàng khu vực miền Tây chiếm tỷ lệ 79% tham gia gửi tiết kiệm cao nhất trong cả chương trình. Đây cũng vốn là thị trường trọng điểm hoạt động của Kienlongbank trong suốt 23 năm qua.

 


Quang cảnh buổi lễ quay số


Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank cho biết: “Kienlongbank luôn xác định tiêu chí hoạt động công khai, minh bạch trong hoạt động Ngân hàng. Do đó, với lễ quay số Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng, Kienlongbank xây dựng và cải tiến nhiều tính năng mới của phần mềm quay số điện tử để đảm bảo tính khách quan, ngẫu nhiên cho việc xác định khách hàng trúng thưởng. Cùng với sự giám sát của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Sở Công thương và đông đảo khách hàng tham dự, Kienlongbank còn tổ chức truyền hình trực tiếp (Livestream) buổi lễ quay số trên Facebook, kết nối tất cả điểm giao dịch của Ngân hàng, để giúp khách hàng cùng theo dõi những diễn biến lễ quay số. Điều đó, cho thấy những mong đợi từ Kienlongbank nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và cảm nhận những giá trị gia tăng khi giao dịch với Kienlongbank”.


Ông Nguyễn Văn Kiệt - Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Kiên Giang phát biểu tại sự kiện

Kienlongbank tặng hoa cảm ơn cho đại diện NHNN VN CN tỉnh Kiên Giang (đứng giữa) và đại diện Sở Công thương tỉnh Kiên Giang (bìa phải)


Quay số 300 Giải vàng May mắn 


Khách hàng tham gia quay số trực tiếp tại buổi lễ


Quay số 10 Giải xe Bình an 


Khách hàng quay số 30 Giải vàng thịnh vượng

Tại buổi lễ, Kienlongbank đã xác định và công bố 340 khách hàng trúng 340 giải thưởng cao nhất của chương trình, bao gồm: 10 xe SH, 30 lượng vàng và 300 chỉ vàng SJC, tổng giá trị 3 tỷ VNĐ. Danh sách khách hàng trúng thưởng được Kienlongbank công bố trên website Kienlongbank. Dự kiến lễ trao thưởng “Hè rộn ràng – Ngập trà quà tặng” sẽ được Kienlongbank tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và các điểm giao dịch, nơi có khách hàng trúng thưởng trong tháng 8/2018.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank