• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank chúc mừng 20 em thiếu nhi có tác phẩm đạt giải cuộc thi viết “Ngân hàng trong em”

Cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (Công đoàn NHVN) tổ chức dành cho con cán bộ đoàn viên, người lao động đang công tác trong ngành ngân hàng có độ tuổi từ 6 - 15 tuổi. Cuộc thi không chỉ nhằm phát huy sự sáng tạo, khơi dậy và phát triển kỹ năng viết, văn hóa đọc của trẻ em mà còn là dịp để các em chia sẻ những cảm nghĩ của bản thân về nghề nghiệp của bố/mẹ, người thân đang công tác trong ngành ngân hàng, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Theo đó, Công đoàn cơ sở Kienlongbank (CĐCS) phát động và triển khai rộng rãi Cuộc thi trên toàn hệ thống Kienlongbank từ ngày 24/6 đến ngày 27/7/2020. 

Qua hơn một tháng triển khai, CĐCS đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi. Những bài viết đầy màu sắc, đa dạng về thể loại đã tạo nên những tác phẩm sinh động, chia sẻ về kỷ niệm, tình cảm, niềm hạnh phúc, tự hào, ước mơ, mong muốn, cảm nhận của con đối với cha, mẹ đang làm việc tại Kienlongbank. Mỗi bài viết là một sự sáng tạo và suy nghĩ riêng nhưng đều gặp nhau ở một điểm chung, đó là sự chân thành, dễ thương và phù hợp với lứa tuổi. Với sự đánh giá khách quan của Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 20 tác phẩm cao điểm nhất để trao giải Vòng 1. Cụ thể: 

  • Nhóm 1 (từ 6 - 10 tuổi): Giải A thuộc về em Dương Minh Ngọc (con của chị Trần Thị Hương, đang công tác tại Kienlongbank Bình Dương), em Nguyễn Bích Ngọc (con của chị Nguyễn Bích Phượng, đang công tác tại Kienlongbank Đồng Tháp).
  • Nhóm 2 (từ 11 - 15 tuổi): Giải A thuộc về em Phan Nguyễn Hạnh Đoan (con của anh Phan Văn Nghĩa, đang công tác tại Kienlongbank Lái Thiêu), em Nguyễn Thái Minh An (con của chị Phạm Thị Minh Hiếu, đang công tác tại Kienlongbank Tân Hiệp), em Nguyễn Ngọc Lan Chi (con của anh Nguyễn Đức Mạnh đang công tác tại Kienlongbank Tân Thành) và em Đỗ Hoàng Song Thư (con của chị Hoàng Thị Phương Minh, đang công tác tại Kienlongbank Đồng Nai).
  • Cùng các thí sinh khác đã đạt Giải B, Giải C và Giải Khuyến khích từ Chương trình.

Kết quả cuộc thi và danh sách các bài dự thi đạt giải, vui lòng xem tại đây.

Ở vòng 2, CĐCS Kienlongbank đã chọn 06 bài viết đạt Giải A để gửi về Công đoàn NHVN dự thi. Trường hợp tác phẩm đạt giải sẽ theo cơ cấu giải thưởng của Công đoàn NHVN.

Thông qua Cuộc thi, các em thiếu nhi được tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, bồi đắp những giá trị tinh thần tốt đẹp về tình yêu cuộc sống, tình cảm yêu thương, chia sẻ dành cho bố mẹ là công đoàn viên, người lao động đang công tác tại Kienlongbank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Từ đó, mỗi em có sự phấn đấu và nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình, trở thành công dân tốt, giúp ích cho xã hội. 

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank