• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Chi nhánh Đồng Tháp ký kết hợp đồng phát hành thẻ hội viên với Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp.

Sáng ngày 16/02/2016, tại Khách sạn Sông Trà, Tp Cao Lãnh, Câu lạc bộ Bóng đá tỉnh Đồng Tháp (DFC) đã tổ chức Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng tài trợ cho mùa giải bóng đá năm nay.

Đại diện CLB Bóng đá Đồng Tháp và ông Ngô Văn Quí - Q. Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Đồng Tháp
ký kết hợp đồng phát hành thẻ hội viên

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Bóng đá tỉnh Đồng Tháp cùng đại diện các Doanh nghiệp và các nhà tài trợ. Tại buổi lễ, Câu lạc bộ Bóng đá tỉnh Đồng Tháp cũng đã ký kết hợp đồng phát hành thẻ hội viên với Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) Chi nhánh Đồng Tháp.

Ông Ngô Văn Quí - Q. Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Đồng Tháp trao thẻ Hội viên cho đại diện CLB Bóng đá Đồng Tháp

Thẻ hội viên Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp (DFC) là loại thẻ nội địa đồng thương hiệu do Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp và Ngân hàng TMCP Kiên Long phát hành, đây cũng là thẻ hội viên chính thức dành cho Cổ động viên Đồng Tháp FC với đầy đủ tính năng của thẻ ATM Kienlongbank như: Giao dịch trên ATM (rút tiền mặt, chuyển khoản, kiểm tra số dư, in sao kê giao dịch, …) và được chấp nhận thanh toán (hoặc ưu đãi nếu có) tại các Đơn Vị Chấp Nhận Thẻ của Kienlongbank trên toàn quốc. Ngoài ra, với thẻ Hội viên này, các cổ động viên của Đồng Tháp FC còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ Kienlongbank và Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp như: Sẽ được nhận ưu đãi tại hàng trăm điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống,... Đặc biệt, các hội viên sẽ được giảm 80% giá vé trận đầu tiên của mùa bóng khi mua vé tại sân vận động Đồng Tháp…

Thông qua việc ký kết hợp tác phát hành thẻ Hội viên với Câu lạc bộ Bóng đá tỉnh Đồng Tháp, Kienlongbank mong muốn sẽ mang đến những tiện ích dành cho những cổ động viên nhiệt tình của nền bóng đá tỉnh nhà, đồng thời, quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của Kienlongbank đến với đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài tỉnh Đồng Tháp. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank