• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Chi nhánh Cần Thơ diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy (PCCC), những kỹ năng thoát hiểm và dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra cho toàn thể, cũng như đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của Ngân hàng, ngày 05/12/2015, Kienlongbank - Chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Tp. Cần Thơ tổ chức diễn tập phương án PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại tòa nhà Kienlongbank với trụ sở 38-40 Hòa Bình, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Nhân viên Kienlongbank Chi nhánh Cần Thơ thực hành diễn tập PCCC​.

Với tình huống giả định là do chạm chập hệ thống điện tại kho chứng từ gây cháy, hướng phát triển của đám cháy là cháy lan từ khu vực này sang khu vực khác và có nguy cơ cháy sang các khu vực lân cận, đe dọa tính mạng của CB, NV đang làm việc tại đây và tài sản Ngân hàng. Khi đó, lực lượng tại chỗ đã thực hiện các thao tác như báo động, cắt cầu dao điện, gọi điện cho lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, đồng thời sử dụng các phương tiện, dụng cụ sẵn có như bình chữa cháy xách tay, cát, lăng vòi phun nước chữa cháy và ngăn cháy lan đồng thời cứu những nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài.

Theo đánh giá của Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC Tp.Cần Thơ: Buổi diễn tập đạt kết quả tốt, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả với CB, NV Kienlongbank, lực lượng chữa cháy tại chỗ dập tắt hỏa hoạn, sơ tán mọi người ra khỏi tòa nhà an toàn.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank