• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank chào mừng sinh nhật 21 tuổi

Chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long(27/10/1995 – 27/10/2016), 114 Chi nhánh, Phòng giao dịch trong toàn hệ thống Kienlongbank đã thực hiện nghi thức chào cờ vào sáng ngày 27/10/2016.

Chào cờ và hát Quốc ca là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mọi người dân Việt Nam. Thông qua chào cờ và hát Quốc ca trong ngày kỷ niệm 21 năm thành lập, Ban lãnh đạo Kienlongbank mong muốn sẽ tạo động lực cho CB, NV thực hiện tốt công việc chuyên môn của mỗi người, nâng cao trách nhiệm cá nhân trong việc thực hiện nếp sống văn minh nơi công sở, tạo nên nề nếp sinh hoạt, tác phong, môi trường làm việc tốt, góp phần vào sự phát triển bền vững. Đồng thời giúp nâng cao tinh thần yêu nước, nhắc nhở CB NV Kienlongbank về tinh thần phụng sự tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

 

CB, NV Kienlongbank  chào cờ tại TP.HCM

Đặc biệt, trong ngày 27/10/2016 – ngày hội văn hóa của Kienlongbank, tất cả CB, NV trong toàn hệ thống sẽ khoác lên mình chung màu áo Kienlongbank, chiếc áo pull trắng với hình ảnh thương hiệu Kienlongbank, thể hiện sự trẻ trung, năng động, luôn tràn đầy sức sống, nghị lực tuổi trẻ để chào đón một tuổi mới đầy hy vọng và thành công.

21 năm xây dựng và phát triển, trải qua biết bao nhiêu khó khăn và thử thách, Kienlongbank vẫn kiên định với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” với phương châm ấy, Kienlongbank đã và đang thực sự trở thành những người bạn đáng tin cậy của khách hàng và đối tác. Bước sang tuổi 21, với sự tin yêu và quý mến của khách hàng, sự đồng lòng, quyết tâm của Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV, Kienlongbank sẽ ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường tài chính Ngân hàng, trở thành ngân hàng phát triển bền vững tại Việt Nam./. 

Trước đó, ngày 26/10/2016, Kienlongbank cũng đã tổ chức thành công Lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa và kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập, với sự tham dự của Lãnh đạo NHNNVN tỉnh Kiên Giang, Lãnh đạo NHNNVN Tp.HCM, Đối tác, Hiệp hội, Khách hàng thân thiết và CB, NV Kienlongbank.

 Một số hình ảnh ảnh chào cờ của các đơn vị khác: 

 

Kienlongbank CN Rạch Giá

  

Kienlongbank CN Đà Nẵng

  

Phòng giao dịch Kienlongbank  Ba Tri – Chi nhánh Bến Tre

  

Phòng giao dịch Kienlongbank  Long Mỹ - chi nhánh Hậu Giang


Đăng ký nhận tin
KienlongBank