• English

Góc báo chí

Kienlongbank chào đón website mới cùng chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng”

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời giúp khách hàng có thể truy cập thông tin về Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) trên giao diện thân thiện hơn với công nghệ tiên tiến, Kienlongbank chính thức đưa vào sử dụng giao diện mới của website tại địa chỉ www.kienlongbank.com.


Website của Kienlongbank là một trong những kênh giao dịch chính thống nhằm cung cấp những thông tin đầy đủ, cập nhật nhanh nhất về hoạt động của Kienlongbank. Điểm nổi bật của giao diện mới website được thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, sắp xếp một cách hệ thống, dễ hiểu, giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và các chương trình khuyến mại của Kienlongbank. 

Song song đó, để tạo sự đột phá, cải tiến về chất lượng sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích và thu hút khách hàng giao dịch cùng giao diện website mới, từ ngày 8/8/2014 đến hết ngày 8/9/2014, Kienlongbank triển khai chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng”. Theo đó, mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi, khi truy cập website của Kienlongbank và tham gia chương trình khảo sát sẽ có 02 (hai) cơ hội nhận ngay quà tặng thông qua giải thưởng ngày và giải thưởng cuối chương trình, với tổng số 1.171 giải thưởng. (Thể lệ chương trìnhwebsite khảo sát đính kèm)
Để biết thêm chi tiết, Quý khách liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất hoặc truy cập website www.kienlongbank.com; hoặc gọi đến Bộ phận chăm sóc Khách hàng qua số điện thoại 1900 5555 39 - (08) 3933 9797; email chamsockhachhang@kienlongbank.com .

 Đăng ký nhận tin
KienlongBank