• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank bổ nhiệm tân Phó Tổng giám đốc

Trong đề án tái cơ cấu, Kienlongbank là tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận cho phép mở rộng mạng lưới, thêm 14 điểm giao dịch trong năm 2016, đây cũng là điểm sáng vượt bậc trong tiến trình hội nhập và phát triển để trở thành một trong những Ngân hàng hiện đại, đa năng, đáp ứng được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Vì vậy, để công tác quản lý được tốt hơn, HĐQT Kienlongbank quyết định bổ sung thành viên Ban Điều hành, thống nhất: từ ngày 26/10/2016, ông Nguyễn Hoàng An chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) theo Quyết định bổ nhiệm số 327/QĐ-HĐQT ngày 19/10/2016 do Chủ tịch HĐQT Kienlongbank ký ban hành.

Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hoàng An tốt nghiệp Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng và từng làm việc ở những vị trí quan trọng như: Trợ lý Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Rạch Giá, đương nhiệm là Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Nhà Bè.

Qua các vị trí công tác, ông Nguyễn Hoàng An đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Kienlongbank. Với vai trò đầu tàu của Chi nhánh Rạch Giá (chi nhánh có quy mô loại 1 trong hệ thống Kienlongbank), ông Nguyễn Hoàng An cùng tập thể CB, NV đã đạt thành tích là đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, đóng góp nhất định trong kết quả hoạt động chung của Ngân hàng.

Ngày 27 tháng 10 năm 2016 đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập và hoạt động của Kienlongbank, với nền tảng vững chắc mà Kienlongbank đã xây dựng được trong hơn hai thập kỷ qua, việc bổ nhiệm chức vụ đối với ông Nguyễn Hoàng An nhằm hoàn thiện một phần bộ máy quản trị điều hành, đưa Kienlongbank chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển an toàn và bền vững trong giai đoạn sắp tới./.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank