• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Bình Đại khánh thành trụ sở mới

Ngày 28/4/2017, với sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền tỉnh Bến Tre và huyện Bình Đại, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Bến Tre, cùng đông đảo khách hàng thân thiết, Kienlongbank đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Bình Đại tại địa chỉ: Số 60, đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Tiếp tục chiến lược chuẩn hóa thương hiệu, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cấp cở sở vật chất khang trang hiện đại, tòa nhà Kienlongbank Bình Đại được khánh thành cũng là một trong 5 đơn vị của hệ thống được đầu tư chỉnh trang, xây mới từ đầu năm 2017.


Nghi thức cắt băng khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Bình Đại


Khách hàng đến giao dịch trong ngày khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Bình Đại

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bến Tre, lãnh đạo chính quyền địa phương và khách hàng đã hỗ trợ, tin tưởng và đồng hành cùng với sự phát triển của Kienlongbank Bình Đại trong suốt thời gian qua. Ông chia sẻ: Sau gần 22 năm hình thành và phát triển, hiện nay Kienlongbank là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển ổn định tại Việt Nam và được đông đảo quý khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Tại tỉnh Bến Tre, có mặt từ năm 2008, đến nay, Kienlongbank đã có 4 đơn vị mạng lưới trải đều tại các địa phương là Tp.Bến Tre, huyện Ba Tri, huyện Mỏ Cày Nam và huyện Bình Đại. Ngân hàng đã và luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính ngân hàng, phù hp mọi nhu cầu giao dịch của bà con nông dân, ở địa phương. Song song đó, Kienlongbank chia sẻ khó khăn với người dân thông qua việc miễn/ giảm lãi vay cho khách hàng khó khăn, dành nhiều gói ưu đãi tín dụng và các hoạt động xã hội khác ... Với việc đầu tư xây dựng lại trụ sở mới Kienlongbank Bình Đại, chúng tôi tin tưởng Kienlongbank sẽ đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng khi đến giao dịch tại Kienlongbank Bình Đại nói riêng và hệ thống Kienlongbank nói chung”.


Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ


Ông Trần Văn Đức - Giám đốc NHNNVN CN Bến Tre phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp khánh thành trụ sở mới, Kienlongbank đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là những suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức từ năm 2013 đến nay với gần 14.000 suất được trao cho các em học sinh tại 26 tỉnh, thành trên cả nước (trong đó tại tỉnh Bến Tre, Kienlongbank đã trao tặng 550 suất học bổng).


Ông Đào Văn Lộc - Chánh văn phòng UBND huyện Bình Đại nhận bảng tượng trưng học bổng "Chia sẻ ước mơ" từ Kienlongbank


Nghi thức khai tiệc chúc mừng khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Bình Đại

Kienlongbank đang triển khai chương trình khuyến mãi: “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà liền tay - Trúng ngay xế hộp”, từ ngày 03/4/2017 - 30/6/2017 với giải đặc biệt là 01 xe Mazda 6 và 10 xe SH, 10 tủ lạnh, 10 Iphone 7, 10 Tivi, 10 máy giặt, cùng 35.000 phần quà tặng ngay hấp dẫn khác.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank