• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank bế giảng chương trình đào tạo Chức danh khóa 04

Khai giảng từ ngày 26/10/2015, chương trình đào tạo chức danh khóa 04 do Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức dành cho các đối tượng học viên là Nhân viên Tín dụng, nhân viên Chăm sóc khách hàng và Giao dịch viên trên toàn hệ thống. Qua 3 tuần đào tạo, chương trình đã bế giảng vào chiều ngày 13/11/2015, đánh dấu sự thành công trong công tác đào tạo của Kienlongbank trong năm nay.

Tiếp nối thành công của 3 khóa học trước, khóa đào tạo“Chức danh khóa 04” được Kienlongbank cải tiến về quy mô, chương trình đào tạo, cũng như khai thác tối đa vai trò đứng lớp của các giảng viên nội bộ Kienlongbank. Bên cạnh những buổi học nhằm nâng cao kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ; Sản phẩm huy động, tín dụng, thẻ, thanh toán quốc tế,… Các học viên còn được hướng dẫn chi tiết về cách trang điểm, trang phục sao cho phù hợp với môi trường công sở. Đặc biệt, khóa học đã giúp các học viên có thêm các kỹ năng mềm về giao tiếp ứng xử, quản lý thời gian, làm việc nhóm giúp cho các học viên thêm tự tin để hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh đó, tham gia khóa học sẽ giúp các nhân viên tân tuyển có dịp tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc tại Kienlongbank từ các anh chị đi trước, cũng như từ các giảng viên nội bộ.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ.

Chị Hồ Nhật Trinh – Nhân viên Chăm sóc khách hàng CN Sài Gòn chia sẻ về khóa học “Thông qua khóa học này, bản thân tôi cùng các học viên khác cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc. Được áp dụng những kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ cũng như các kỹ năng chăm sóc khách hàng và giao tiếp ứng xử phục vụ cho công việc hàng ngày,… Ngoài những giờ học chúng tôi còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế qua những chuyến tham quan nhà máy xí nghiệp, được gặp gỡ giao lưu với các bạn trong đại gia đình Kienlongbank từ Bắc tới Nam”.

Các học viên tham gia buổi thăm quan ngoại khóa

Từ đầu năm đến nay, Kienlongbank thường xuyên mở các khóa đào tạo, tập huấn và hội thảo dành cho mọi đối tượng CB, NV trên toàn hệ thống. Qua đó, khẳng định chất lượng nguồn nhân lực ngày một cải thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp, sự tự tin và gắn kết được thể hiện rõ với các thành viên trong đại gia đình Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank