• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank 3 năm liên tiếp đồng tài trợ giải thưởng Fair Play

Sáng ngày 20/7/2018, tại trụ sở Báo Pháp luật Tp.HCM, đã diễn ra Lễ công bố giải thưởng Bóng đá cao thượng (Fair Play) năm 2018 và giới thiệu các nhà tài trợ của chương trình. Kienlongbank vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp đồng hành giải thưởng này.

Với mong muốn mang tinh thần giáo dục lối chơi đẹp, trong sáng, những hành vi cao thượng, tạo dựng hình ảnh mới cho bóng đá Việt Nam, góp phần đẩy lùi tiêu cực, lên án lối chơi phi thể thao, từ năm 2012 đến nay, Báo Pháp luật Tp.HCM với tôn chỉ mục đích thượng tôn pháp luật đã tổ chức bầu chọn và trao giải Fair Play hàng năm. Qua 6 năm tổ chức, giải thưởng Fair Play đã đáp ứng nguyện vọng của giới chuyên môn và người hâm mộ là mong muốn xây dựng một nền bóng đá đẹp.

Quang cảnh chương trình

Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Đức Hiển - Trưởng BTC giải Fair Play 2018 phát biểu tại lễ công bố giải

Đại diện Kienlongbank (thứ 2 từ trái sang) và các đơn vị tài trợ nhận hoa cảm ơn từ Ông Huỳnh Văn Hạnh - Giám đốc Sở Tư Pháp TP.HCM

Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần luôn có những đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao Việt Nam, Kienlongbank mong muốn góp thêm những hoạt động ý nghĩa, xây dựng một nền bóng đá đẹp. Ngoài ra, Kienlongbank tiếp tục tài trợ năm thứ 3 liên tiếp giải Fair Play còn vì chương trình phù hợp với những phương châm hoạt động của Ngân hàng khi xây dựng giá trị cốt lõi với 4 chữ “Tâm – Tín – Kiên – Xanh” để phục vụ cho khách hàng.

Fair Play 2018 dành cho các đối tượng là cá nhân và tập thể cầu thủ của các đội tuyển quốc gia nam/ nữ; những người tham gia các hoạt động liên quan bóng đá ở các đội tuyển quốc gia và các giải chuyên nghiệp; cá nhân hoặc tập thể các cổ động viên của các đội bóng, câu lạc bộ. Dự kiến, Lễ trao giải Fair Play 2018 sẽ tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 1/2019.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank