• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank – CN An Giang với hành trình của những nụ cười

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 20 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015), góp phần quảng bá thương hiệu của Ngân hàng đến gần gũi với người dân trên địa bàn tỉnh An Giang, trong 2 ngày, 10 - 11/09/2015, Kienlongbank – CN An Giang đã tổ chức chương trình roadshow “Quảng bá thương hiệu Kienlongbank” trên địa bàn Tp. Long Xuyên, Tp. Châu Đốc, Thị xã Tân Châu và huyện Thoại Sơn, với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CB, NV Chi nhánh An Giang.

Được sự cho phép của Sở văn hóa thông tin tỉnh, đoàn CB, NV với đồng phục Kienlongbank được trang bị cờ vẫy mang thông điệp “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank” đã diễu hành đi qua các tuyến đường chính trên địa bàn tỉnh và thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân đi đường. 

Được biết roadshow là một trong những loại hình quảng cáo đang được nhiều Doanh nghiệp áp dụng, tạo được sự chú ý, hiệu ứng cao và dễ lưu lại trong trí nhớ người đi đường về thương hiệu sản phẩm. Trong năm 2015, Kienlongbank triển khai áp dụng tại một số tỉnh thành, ngoài việc quảng bá thương hiệu thì thông qua đó, CB, NV trực tiếp giới thiệu, tư vấn những tiện ích sản phẩm, dịch vụ do Kienlongbank cung cấp đến với khách hàng.

Đoàn Roadshow của Chi nhánh An Giang tập trung trước giờ xuất phát.

Đoàn Roadshow diễu hành qua các tuyến đường chính của Tp. Long Xuyên.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank