• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank – Chi nhánh Rạch Giá hưởng ứng “Tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2015”.

Nhằm nâng cao ý thức về tầm quan trọng, trách nhiệm của các tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), góp phần tuyên truyền và phát động người dân tham gia PCCC rộng khắp, có hiệu quả, nhằm hạn chế thiện hại do cháy nổ gây ra, Kienlongbank cùng với các cơ quan ban ngành trong địa bàn Tp.Rạch Giá tích cực tham gia công tác tuyên truyền ngày 4/10/2015 vừa qua.

Hưởng ứng tháng “An toàn phòng cháy, chữa cháy”, sáng 04/10/2015, tại Trung tâm thương mại Rạch Giá 30/4, Ủy ban Nhân dân thành phố Rạch Giá tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2015”. Tại Lễ ra quân, đoàn diễu hành đã đi qua các trục đường chính trong Tp.Rạch Giá, cùng với những băng rôn và khẩu hiệu tuyên truyền về công tác PCCC, với mục đích nâng cao nhận thức và tầm quan trọng, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ và thiệt hại về người, tài sản do cháy nổ gây ra. Buổi lễ ra quân đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và người dân trong địa bàn Tp Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang.

Trong những năm qua, Kienlongbank đã không ngừng tham gia các hoạt động công tác xã hội tại các tỉnh thành, thể hiện được tinh thần và trách nhiệm của Kienlongbank trong việc góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh và phát triển. Điều này phù hợp với phương châm hoạt động luôn “Sẵn lòng chia sẻ” vì cộng đồng và xã hội của Kienlongbank trong 20 năm qua.

Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2015” tại Rạch Giá

Đoàn diễu hành đi qua các trục phố chính của Tp Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang


Đăng ký nhận tin
KienlongBank