• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK TRIỂN KHAI GIAO DỊCH 1 CỬA – PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

 Từ ngày 5 tháng 09 năm 2011, Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Sài Gòn sẽ bắt đầu đưa vào triển khai hình thức giao dịch một cửa đối với tất cả các hoạt động giao dịch bằng VNĐ.

Theo đó, mọi giao dịch của khách hàng sẽ được đáp ứng bởi một giao dịch viên duy nhất từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khi nhận kết quả giao dịch. Việc đưa vào ứng dụng hình thức giao dịch một cửa là nổ lực lớn của Ngân hàng TMCP Kiên Long trong việc đơn giản hoá các thủ tục hành chính và đa dạng hoá dịch vụ ngân hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, đảm bảo sự đồng bộ về chất lượng dịch vụ trong phục vụ khách hàng.
Giao dịch một cửa không mới mẻ so với các ngân hàng nước ngoài, nhưng đối với một ngân hàng đang phát triển tại Việt Nam như Kiên Long thì đây thực sự là một sự thay đổi tích cực. Được biết, để phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua giao dịch một cửa, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất bao gồm quầy giao dịch tiện lợi, hệ thống camera và công nghệ ngân hàng hiện đại để đảm bảo tính an toàn, bảo mật, chính xác, có thể xử lý đồng bộ và khách quan các nghiệp vụ có liên quan. Với quy trình thực hiện được kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn thông qua hình thức giao dịch một cửa sắp được triển khai.    

Đăng ký nhận tin
Kienlongbank