• English

Góc báo chí

KIENLONG BANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “RỒNG PHUN VÀNG”

            Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Ngân hàng Kiên Long triển khai trên toàn hệ thống chương trình khuyến mại “Rồng phun vàng” dành cho khách hàng đến gửi tiền tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Kiên Long trên toàn quốc từ ngày 25/10/2010 đến ngày 22/1/2011.

          Theo đó, khi tham gia chương trình huy động dự thưởng “Rồng phun vàng”, khách hàng được nhiều cơ hội trúng thưởng có giá trị cực lớn. Chỉ với 2 triệu đồng hoặc 100 USD, khách hàng đã được cấp 1 mã số dự thưởng và tham gia vào nhiều lần quay số trúng thưởng.

          Nét nỗi bật trong chương trình là khuyến khích quý khách hàng gửi càng nhanh- Cơ may trúng càng nhiều, vì mã số dự thưởng đã trúng tiếp tục được dự  thưởng trong các đợt mở thưởng tiếp theo đến cuối chương trình. Với 111 giải thưởng của mỗi lần quay (5 đợt quay đầu), trong đó có một giải Nhì 1 lượng vàng SJC, một giải Ba 1 chỉ vàng SJC và đợt quay cuối chương trình với hơn 1.500 giải thưởng, trong đó, giải siêu đặc biệt cực cao lên đến 2 kg vàng SJC, 1 giải đặc biệt 1 kg vàng, 1 giải nhất 10 lượng vàng SJC cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

        “Rồng phun vàng” là một chương trình trong chuỗi các hoạt động, sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập mà Ngân hàng Kiên Long tổ chức trong năm 2010 nhằm thể hiện lời tri ân và mong muốn được đem lại sự thịnh vượng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kienlong Bank.

        Chi tiết chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các Chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất hoặc Website: www.kienlongbank.com. 

“ Gửi một lần- trúng nhiều lần”

“ Gởi 2 triệu đồng- cơ may trúng 2 kg vàng SJC” 

 Thạch Anh


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank