• English

Góc báo chí

KIENLONG BANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “ĐÓN NHÂM THÌN – RINH VÀNG KÝ”

Nhằm tri ân đến khách hàng vào dịp cuối năm, từ ngày 7/11/2011 đến ngày 04/02/2012 Ngân hàng Kiên Long triển khai trên toàn hệ thống chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký dành cho khách hàng đến gửi tiền tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Kiên Long trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng 5,4 tỷ đồng.

Theo đó, khi tham gia chương trình huy động dự thưởng “Đón nhâm thìn - Rinh vàng ký”, khách hàng được nhiều cơ hội trúng thưởng có giá trị cực lớn. Chỉ với 1 triệu đồng hoặc 50 USD, khách hàng đã được cấp 1 mã số dự thưởng và tham gia vào nhiều lần quay số trúng thưởng.
Nét nỗi bật trong chương trình là khuyến khích quý khách hàng gửi càng nhanh - Cơ may trúng càng nhiều, vì mã số dự thưởng đã trúng tiếp tục được dự  thưởng trong các đợt mở thưởng tiếp theo đến cuối chương trình. Với 23 giải thưởng của mỗi lần quay (10 đợt quay đầu), trong đó có một giải Nhất gồm 01 xe SH 150CC Việt Nam, 01 giải nhì gồm 01 tủ lanh Toshiba 5 cửa, 01 giải Ba gồm 01 ti vi Sony KDL , 20 giải may mắn gồm 20 lò vi sóng Sanyo và đợt quay cuối chương trình với 119 giải thưởng, trong đó, giải Đặc biệt cực cao lên đến 2 kg vàng SJC cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.
“Đón nhâm thìn - Rinh vàng ký” là một chương trình nhằm thể hiện lời tri ân và mong muốn được đem lại sự thịnh vượng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kienlong Bank.
Chi tiết chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các Chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất hoặc Website: www.kienlongbank.com. 
Gửi một lần- trúng nhiều lần”
Gởi 1 triệu đồng- cơ may trúng 2 kg vàng SJC”
 

Ông Hàng Cư, địa chỉ xã Diên Lạc – Diên Khánh - tỉnh Khánh Hòa trúng giải Siêu đặc biệt trị giá 02 kg vàng SJC của chương trình khuyến mại "Rồng Phun Vàng" năm 2010.


Ông Trần Hưng Thịnh - Chủ tịch HĐQT trao giải thưởng siêu đặc biệt trị giá 2 kg vàng SJC cho khách hàng Hàng Cư - tỉnh Khánh Hòa.

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank