• English

Góc báo chí

KIENLONG BANK: MỞ THƯỞNG ĐỢT 4 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ĐÓN NHÂM THÌN-RINH VÀNG KÝ”

               “Biết đâu trong đợt mở thưởng lần cuối tôi lại là người may mắn trúng 02 kg vàng thì sao!”

 

 
 
 Đại diện Ban Giám sát - Đợt 4

 

 

Đại diện Ban Giám sát và khách hàng kiểm tra chương trình quay số

 

 

Khách hàng Lê Trường Hận, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang
nhận giải nhất 1 xe SH 150cc - Đợt 3 ngày 28/11/2011

Qua 04/11 đợt mở thưởng chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” của Ngân hàng Kiên Long (được tổ chức từ ngày 07/11/2011 đến ngày 04/02/2012) đã tìm ra 04 chủ nhân của 04 xe SH gồm các khách hàng: Bùi Văn Nhân, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM; Vũ Thị Thu Trang, Xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội; Lê Trường Hận, Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang và khách hàng Vệ Thái Kiết, phường 4, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa trúng giải Nhất đợt mở thưởng lần thứ tư, ngày 05/12/2011.

Theo Ông Lê Trường Hận khách hàng vừa trúng giải Nhất chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký”, Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang cho biết:” Tôi rất có “duyên” khi tham gia các chương trình tiết kiệm dự thưởng do Ngân hàng Kiên Long tổ chức, mấy năm trước năm nào tôi cũng đều trúng các giải nhỏ, năm nay vận may đến, tôi lại trúng ngay giải Nhất của chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký”. Còn đối với khách hàng Võ Văn Đức ở xã Tân Hội, Huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang người trúng “cú đúp” trong lần mở thưởng đợt 1 ngày 14/11/2011gồm 01 giải may mắn lò vi sóng Sanyo và 01giải Nhì trị giá 01 tủ lạnh Toshiba 5 cửa không dấu niềm vui khi đến Ngân hàng Kiên Long nhận giải: “Khi nhân viên ngân hàng Kiên Long thông báo trúng thưởng tôi hết sức bất ngờ vì cách đây chỉ 02 ngày khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng do Ngân hàng Kiên Long tổ chức chỉ mong cầu may thôi, nhưng không ngờ mình lại trúng thật. Tết Nhâm Thìn năm nay gia đình tôi ăn một cái tết ra trò, đúng là Rồng Kiên Long đem may mắn đến gia đình tôi”. Riêng với bà Lê Thị Thanh Hằng ở Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bộc bạch tâm sự” Thôi thì lộc của Rồng ai cũng có phần mà! Người ta thì trúng xe SH, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, còn đối với tôi, biết đâu trong đợt mở thưởng lần cuối tôi lại là người may mắn trúng 02 kg vàng thì sao!”

Lễ quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng từ đợt 1 đến đợt 10 sẽ được diễn ra minh bạch, khách quan dưới sự chứng kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và đại diện khách hàng. Riêng đợt quay số cuối chương trình, ngoài các thành phần giám sát nêu trên, sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PT&TH tỉnh Kiên Giang.

Ai là chủ nhân của 09 xe Honda SH còn lại và 01 giải đặc biệt 2 kg vàng SJC? Khách hàng nhanh chóng tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Đón nhâm thìn - Rinh vàng ký” của Ngân hàng Kiên Long (từ ngày 07/11/2011 đến ngày 04/02/2012) và theo dõi kết quả trúng thưởng trên báo Tuổi Trẻ phát hành vào thứ sáu hàng tuần và trên Website: www.kienlongbank.vn

 DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 04


Đăng ký nhận tin
KienlongBank