• English

Góc báo chí

KIENLONG BANK: MỞ THƯỞNG ĐỢT 3 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ĐÓN NHÂM THÌN-RINH VÀNG KÝ”

 * Khách hàng Lê Trường Hận ở Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang trúng giải nhất trị giá 1 xe SH 150cc.
 
Đại diện Ban Giám sát - Đợt 3
Ngày 28/11/2011, tại địa chỉ số 44 Phạm Hồng Thái, TP. Rạch Giá, Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long tổ chức mở thưởng Đợt 3 chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn - Rinh vàng ký”. Kết quả có 20 khách hàng trúng giải may mắn, trị giá mỗi giải một lò vi sóng Sanyo; 01 giải Ba trị giá 01 tivi Sony KDL; 01giải Nhì trị giá 01 tủ lạnh Toshiba 5 cửa và một giải Nhất 1 xe SH 150cc thuộc về khách hàng Lê Trường Hận ở Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.
Được biết, khi tham gia chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký”, khách hàng được nhiều cơ hội trúng thưởng có giá trị cực lớn. Chỉ với 1 triệu đồng hoặc 50 USD, khách hàng đã được cấp 1 mã số dự thưởng và tham gia vào nhiều lần quay số trúng thưởng. Nét nổi bật của chương trình là khuyến khích quý khách hàng gửi càng nhanh-Cơ may trúng càng nhiều, vì mã số dự thưởng đã trúng tiếp tục được dự thưởng trong các đợt mở thưởng tiếp theo đến cuối chương trình. Với 23 giải thưởng của mỗi lần quay (10đợt quay đầu), trong đó có 01 giải Nhất gồm 1 xe SH, 01 giải nhì gồm 1 tủ lạnh Toshiba 5 cửa, 01 giải Ba gồm 01 ti vi Sony KLD và 20 giải may mắn gồm 20 lò vi sóng Sanyovà đợt quay cuối chương trình với 119 giải thưởng, trong đó giải đặc biệt cực cao lên đến 2 kg vàng SJC cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Lễ quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng từ đợt 1 đến đợt 10 sẽ được diễn ra minh bạch, khách quan dưới sự chứng kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và đại diện khách hàng. Riêng đợt quay số cuối chương trình, ngoài các thành phần giám sát trên, sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PT&TH tỉnh Kiên Giang.
Ai là chủ nhân của 10 xe SH còn lại và 01 giải đặc biệt 2 kg vàng SJC? Khách hàng nhanh chóng tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Đón nhâm thìn - Rinh vàng ký” của Ngân hàng Kiên Long (từ ngày 07/11/2011 đến ngày 04/02/2012) và theo dõi kết quả trúng thưởng trên báo Tuổi Trẻ phát hành vào thứ sáu hàng tuần và trên Website: kienlongbank.com.vn.

Đăng ký nhận tin
Kienlongbank