• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK MỞ THÊM 2 PGD MỚI

Ngân hàng Kiên Long chi nhánh Đồng Tháp vừa khai trương và chính thức đưa vào hoạt động phòng giao dịch (PGD) Hồng Ngự tại số 88, Đường Hùng Vương, Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 17/10/2009. Tiếp đó, ngày 20/10/2009, ngân hàng Kiên Long chi nhánh Bình Dương cũng đã chính thức đưa vào hoạt động PGD Lái Thiêu tại số 50A, đường ĐT 745, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 Như vậy, đến thời điểm này ngân hàng Kiên Long đã có 58 điểm trong toàn hệ thống đi vào hoạt động và đã phủ kín các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và một số tỉnh thành trọng điểm trong cả nước. Tới đây, ngân hàng Kiên Long tiếp tục đưa vào hoạt động PGD Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và các chi nhánh mới tại: Cà Mau, Sóc Trăng, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Phước…Việc đồng loạt khai trương các chi nhánh và PGD nhằm mang lại tiện ích thiết thực cho khách hàng khi giao dịch với Kienlong Bank với nhiều sản phẩm dịch vụ như gửi tiết kiệm, cho vay, chuyển tiền nhanh, kinh doanh ngoại tệ, kinh doanh vàng, thanh toán quốc tế… 

Đặc biệt, nhân dịp khai trương các chi nhánh, PGD mới của Kienlong Bank sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Phấn đấu cuối năm nay, Kienlong Bank sẽ có 80 chi nhánh và PGD đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, Kienlong Bank rất chú trọng đến các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã tin tưởng nhằm thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến với Kienlong Bank.

Hữu Hiền


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank