• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK: KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH TÙNG THIỆN VƯƠNG - QUẬN 8 - TP. HCM

 Sáng ngày 30/06/2010, Ngân hàng Kiên Long - Chi nhánh Sài Gòn tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Tùng Thiện Vương tại số 453 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, TP. HCM.

Ông Hồ Hữu Hạnh - Giám đốc NHNN Chi nhánh TP. HCM, phát biểu tại buổi lễ

       Ba năm qua, Chi nhánh Sài Gòn vẫn không ngừng phát triển từ quy mô hoạt động cho đến việc triển khai áp dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng thương mại như: huy động vốn, cho vay, bảo lãnh, tài trợ xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, …. Mạng lưới hoạt động từ một điểm ban đầu, đến nay toàn Chi nhánh đã có 11 điểm giao dịch, gồm một Chi nhánh và 10 phòng giao dịch trực thuộc; tổng số cán bộ nhân viên ban đầu chưa đến 20 nay đã hơn 110 người; huy động vốn đạt trên 580 tỷ đồng, dư nợ cho vay trên 850 tỷ đồng.

      Được biết trong tháng 7/2010, Kienlong Bank sẽ tiếp tục khai trương Chi nhánh Đồng Nai và 7 phòng giao dịch trong toàn hoàn hệ thống. Ngoài ra, Kienlong Bank đang hoàn tất thủ tục để mở thêm các Chi nhánh: Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và Bình Thuận. Hiện, Kienlong Bank đã lựa chọn hệ thống TCBS một sản phẩm Core Banking hiện đại đã được các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam sử dụng. Với hệ thống này, Kienlong Bank sẽ tăng cường công tác quản trị và phát triển sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ.  


Đăng ký nhận tin
KienlongBank