• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH NINH HÒA - KHÁNH HÒA

 Ngày 07/07/2010, Ngân hàng Kiên Long - Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Ninh Hòa tại địa chỉ số 128 Trần Quý Cáp, Khu vực 4, Thị trấn Ninh Hòa, Huyện Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Khánh Hòa, đại diện chính quyền địa phương, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Khánh Hòa. Hai năm qua, Chi nhánh Khánh Hòa không ngừng phát triển từ quy mô hoạt động cho đến việc triển khai áp dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng thương mại như: huy động vốn, cho vay, bảo lãnh, thu đổi ngoại tệ cùng các dịch vụ đa dạng khác. Mạng lưới hoạt động từ một điểm ban đầu, đến nay toàn Chi nhánh đã có 04 điểm giao dịch, gồm một Chi nhánh và 3 phòng giao dịch trực thuộc; tổng số cán bộ nhân viên ban đầu chỉ 20 nhân sự nay đã hơn 70 nhân sự; huy động vốn đạt trên 155 tỷ đồng, dư nợ cho vay trên 276 tỷ đồng. Thành quả đạt được như hôm nay là kết quả của sự chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo Ngân hàng, sự hỗ trợ tận tình của các phòng ban chuyên môn Hội sở cùng với sự nỗ lực, đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Khánh Hòa trong suốt 2 năm qua.

Được biết, trước đây vào ngày 2 và ngày 6 tháng 7/2010, Kienlong Bank đã khai trương 2 Phòng giao dịch tại Bến Cát – Bình Dương, Ô Môn – Cần Thơ và tiếp tục khai trương Chi nhánh Đồng Nai và 3 phòng giao dịch trong toàn hoàn hệ thống. Ngoài ra, Kienlong Bank đang hoàn tất thủ tục để mở thêm các Chi nhánh: Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và Bình Thuận.

Lễ Khai trương PGD Bến Cát

Lễ Khai trương PGD Ô Môn


Đăng ký nhận tin
KienlongBank