• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK: KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH BA TRI – BẾN TRE

Sáng ngày 24/06/2010, Ngân hàng Kiên Long - Chi nhánh Bến Tre tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Ba Tri tại địa chỉ số 6A Phan Ngọc Tòng, ấp 2, thị trấn Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Tới dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bến Tre, đại diện chính quyền địa phương, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Bến Tre.

Hai năm qua, Chi nhánh Bến Tre không ngừng phát triển từ quy mô hoạt động cho đến việc triển khai áp dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng thương mại như: huy động vốn, cho vay, bảo lãnh, thu đổi ngoại tệ cùng các dịch vụ đa dạng khác. Mạng lưới hoạt động từ một điểm ban đầu, đến nay toàn Chi nhánh đã có 3 điểm giao dịch, gồm một Chi nhánh và 2 phòng giao dịch trực thuộc; tổng số cán bộ nhân viên ban đầu chỉ 22 nhân sự nay đã hơn 60 nhân sự; huy động vốn đạt trên 80 tỷ đồng, dư nợ cho vay trên 144 tỷ đồng. Thành quả đạt được như hôm nay là kết quả của sự chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo Ngân hàng, sự hỗ trợ tận tình của các phòng ban chuyên môn Hội sở cùng với sự nỗ lực, đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Bến Tre trong suốt 2 năm qua.

Trong ngày khai trương đầu tiên Phòng giao dịch Ba Tri đã huy động gần 1,1 tỷ đồng. Được biết trong tháng 7/2010, Kienlong Bank sẽ tiếp tục khai trương Chi nhánh Đồng Nai và 7 phòng giao dịch trong toàn hoàn hệ thống. Ngoài ra, Kienlong Bank đang hoàn tất thủ tục để mở thêm các Chi nhánh: Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và Bình Thuận.

                                                                                                      T.A


Đăng ký nhận tin
KienlongBank