• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG PGD BÌNH ĐẠI - BẾN TRE

Bình Đại là một trong ba huyện ven biển của tỉnh Bến Tre, người dân Bình Đại ngoài việc làm vườn, làm ruộng còn có nghề đánh cá biển và chế biến những sản phẩm của biển.
 
 

Nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho các cá nhân và tổ chức kinh tế của huyện Bình Đại nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung bao gồm: Huy động vốn, tài trợ vốn cho các lĩnh vực kinh tế gia đình, bất động sản, tiêu dùng, dịch vụ tài khoản, chuyển tiền, tài trợ thương mại, tài trợ xuất nhập khẩu, tài trợ dự án .v.v..


Ông Trần Văn Thuận - GĐ Chi nhánh Bến Tre
tặng hoa chúc mừng ông Phạm Chí Thanh - Phó PGD
 

 Ngày 3 tháng 7 năm 2009, ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank) đã chính thức đưa vào hoạt động phòng giao dịch Bình Đại tại số 19/C1, Khu phố 3, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre. Sự kiện khai trương PGD mới này đã nâng lên 50 chi nhánh và PGD trong toàn hệ thống Kienlong Bank. Phấn đấu cuối năm nay, sẽ có 80 chi nhánh và PGD có mặt hầu hết các tỉnh thành trọng điểm cả nước.
Trong tháng 5 vừa qua, Kienlong Bank cũng đã nâng cấp các PGD lên chi nhánh như: Chi nhánh Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang và Bình Dương. Trong thời gian tới, Kienlong Bank tiếp tục đưa vào hoạt động các chi nhánh mới tại: Cà Mau, Sóc Trăng, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Phước…v.v..
Nhân dịp khai trương Kienlong Bank đã tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đến giao dịch đầu tiên tại PGD Bình Đại.

Hữu Hiền


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank