• English

Góc báo chí

KIENLONG BANK ĐÃ ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VÀ GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 18/02/2012 tại Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank) tổ chức lễ trao thưởng đợt cuối chương trình khuyến mãi “Đón Nhâm Thìn – Rinh vàng ký” cho các khách hàng may mắn trúng thưởng cao. Đến dự và trao giải có đại diện Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Kiên Giang, Sở Công thương, Hội Người tiêu dùng, Ban Lãnh đạo Kienlong Bank cùng đông đảo các khách hàng trong và ngoài tỉnh đến tham dự.

Ông Trần Hưng Thịnh - Chủ tịch HĐQT trao giải đặc biệt cho khách hàng Trịnh Văn Vân

Chương trình khuyến mãi “Đón Nhâm Thìn – Rinh vàng ký” có tổng chi phí trên 6,2 tỷ đồng, trong đó tổng giá trị giải thưởng 5,4 tỷ đồng bao gồm 1 giải đặc biệt lên tới 2 kg vàng SJC, 13 giải nhất mỗi giải 1 xe SH, 16 giải nhì mỗi giải 1 tủ lạnh Toshiba 5 cửa, 19 giải ba mỗi giải 1 tivi Sony KDL và 300 giải may mắn mỗi giải một lò vi sóng Sanyo. Qua 90 ngày triển khai chương trình "Đón Nhâm Thìn - Rinh Vàng Ký" đã mở thưởng được 11 đợt và đã tìm ra chủ nhân của 13 xe SH và chủ nhân trúng 2kg vàng SJC. Tuy nhiên có một điều bất ngờ là trong chương trình khuyến mại “ Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” do Kienlong Bank tổ chức, người may mắn trúng 02 giải nhất (xe SH) khách hàng Vũ Thị Thu Trang ở xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội. Ngoài ra còn có khách hàng Trần Văn Ẩn, ở xã Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang trúng 1 giải Ba (tivi Sony 32 inch) và 9 giải may mắn (lò vi sóng Sanyo). Qua việc các khách hàng trúng giải vừa nêu, cho thấy tính hấp dẫn của chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” của Kienlong Bank là khi số tiền gửi càng lớn, mã số dự thưởng càng nhiều và cơ may trúng thưởng càng cao. Đặc biệt là mã số đã trúng sẽ tiếp tục được tham gia ở những lần quay số tiếp theo, kéo dài đến cuối chương trình. Bên cạnh đó chương trình nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng bởi tính khách quan, minh bạch trong khâu mở thưởng, cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Chia sẻ niềm vui khi lên nhận giải đặc biệt 2kg vàng SJC, khách hàng Trịnh Văn Vân cho biết: “ 2 kg vàng quả thật là một món quà quý giá đối với gia đình tôi, nhưng điều quý giá hơn là Kienlong Bank đã đem lại những lợi ích và giá trị bền vững cho khách hàng bởi từ những sản phẩm dịch vụ. Mong rằng trong các dịp cuối năm, Kienlong Bank sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác để khách hàng tham gia”                
 
Đại diện NHNN tỉnh Kiên Giang trao giải nhất cho khách hàng

 

Ông Vũ Đức Cần - Phó TGĐ trao giải nhì cho khách hàng

 

Ông Vũ Thế Thanh - Thành viên HĐQT trao giải ba cho khách hàng

 

Đại diện Hội bảo vệ người tiêu dùng trao giải may mắn cho khách hàng

 

Lễ trao thưởng đợt cuối chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” trong toàn hệ thống bao gồm 119 giải, trong đó có 100 giải may mắn, trị giá mỗi giải một lò vi sóng Sanyo, 09 giải Ba trị giá mỗi giải là 01 tivi Sony KDL, 06 giải Nhì trị giá mỗi giải là 01 tủ lạnh Toshiba 5 cửa, 03 giải Nhất trị giá mỗi giải là 1 xe SH và 01 giải đặc biệt trị giá 2kg vàng SJC. Đây là một trong những nỗ lực chăm sóc khách hàng của Kienlong Bank, mong rằng trong năm mới quý khách hàng nhận được lộc của Rồng Kiên Long như một điều may mắn đầu năm

 


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank