• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK CHI NHÁNH RẠCH GIÁ MỞ LỚP TẬP HUẤN “XÂY DỰNG CON NGƯỜI NHÂN BẢN”

CN Rạch Giá vừa phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngân hàng Kiên Long tổ chức chương trình tập huấn “Xây dựng con người nhân bản”. Chương trình tập huấn được tổ chức thành 02 khoá: K.01 ngày 07/04/2013 và K.02 ngày 19/04/2013 bắt đầu từ 07:10, học viên tham gia đầy đủ và rất nhiệt tình.
Mục tiêu chính của chương trình tập huấn chủ yếu là khơi gợi tình yêu thương gia đình và xã hội thông qua các trải nghiệm “Mất định hướng”, “Tình yêu thương”. Các bạn học viên đã có buổi chia sẻ đầy yêu thương về gia đình của mình. Họ đã trải qua bao mất mát và đúc kết được cho cuộc sống, chia sẻ với các bạn hãy “Trân trọng, biết ơn những gì mình đang có”. Trải nghiệm “Tinh thần trách nhiệm” đã giúp các bạn học viên nhận thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với công việc và cuộc sống.
 
Học viên chia sẻ về bản thân
            Sau phần lắng đọng trong không khí đầy yêu thương và đầy xúc động. Các bạn học viên được tham gia các trò hoạt náo rất sôi động và hữu ích.
Chương trình cũng đã đúc kết giá trị cốt lõi của Kienlong Bank qua 4 chữ “Tâm – Tín – Kiên – Xanh” đầy ý nghĩa.
 
Đúc kết giá trị cốt lõi của Kienlong Bank
Chương trình được tổ chức rất chu đáo và đầy nhiệt huyết từ các anh chị trong Ban tổ chức, đánh dấu một khởi đầu rất thành công. Và đây cũng là bước khởi đầu cho các đơn vị khác tiếp tục thực hiện tại đơn vị mình.

Đăng ký nhận tin
Kienlongbank