• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Vào những ngày cuối năm Nhâm Thìn, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã kịp thời hoàn tất và bàn giao ngôi nhà Đại Đoàn Kết cho hộ bà Lâm Thị Hoa (1935) ở tổ 03 Ấp Phước Tiền, Xã Thủy Liễu, Huyện Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang, góp phần giúp gia đình bà Hoa đón một cái tết đầm ấm, tràn ngập tình người.

 

Ngôi nhà được xây dựng trên nền đất của gia đình với diện tích 32 mét vuông (4m x 8m), mái tôn, nền gạch tàu, được phân thành hai gian trước và sau, tổng mức đầu tư xây dựng là 30.000.000 đ. Trong buổi lễ bàn giao nhà, bà Hoa xúc động chia sẻ “Tôi chân thành cám ơn chính quyền địa phương và Ngân hàng Kiên Long đã giúp đỡ cho gia đình tôi có một ngôi nhà mới, không có mấy chú chắc tới cuối đời tôi cũng không bao giờ có được một ngôi nhà như vậy”. Được biết, gia đình bà Hoa là hộ thuộc diện nghèo tiêu chí của huyện, hiện bà đang sống với đứa cháu nội và chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi của các con làm ăn xa gửi về

Tại lễ bàn giao, ông Lý Minh Thắng – Chủ tịch UBND Xã Thủy Liễu cho biết: ngôi nhà Đại Đoàn Kết trao cho bà Lâm Thị Hoa hôm nay không chỉ giúp cho gia đình bà có một mái nhà ấm cúng mà đó còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ngân hàng Kiên Long khi ngôi nhà được trao vào đúng những ngày cuối năm, giúp gia đình đón một năm mới an khang hơn, hạnh phúc hơn,.... “Thay mặt lãnh đạo, nhân dân xã Thủy Liễu, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Kiên Long đã có sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc dành cho nhân dân địa phương nơi đây. Tôi mong rằng Ngân hàng Kiên Long ngày càng phát triển lớn mạnh để đồng hành, chia sẻ với các hoạt động xã hội”

Tích cực tham gia chương trình “cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, trong năm 2012, Ngân hàng Kiên Long đã cho xây dựng và trao tặng 03 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở ở hai tỉnh: Vĩnh Long và Kiên Giang. Ngoài ra, Ngân hàng Kiên Long đã trao tặng hàng trăm suất học bổng cho sinh viên các trường ĐH, CĐ, gần 100.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo trên cả nước với số tiền gần 3,5 tỷ đồng.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank